Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Kinh doanh bàn bi a nên mua bàn ở đâu tốt cho Câu lạc bộ?

Kinh doanh bàn bi a cần rất nhiều yếu tố để phát triển và có lời. Mời bạn cùng Hoàn Thuý tìm hiểu về lĩnh vực này qua bài viết sau đây.

Kinh doanh bàn bi a – Kinh nghiệm kinh doanh bàn bi a bạn cần biết

Mở quán bida cần bao nhiêu vốn

Nguồn vốn ban đầu rất quan trọng, bạn cần dự trù trước và đủ để không mắc bất cứ sai lầm nào trong quá trình kinh doanh. Chi phí sẽ dành cho việc thuê mặt bằng, duy trì kinh doanh bàn bida uy tín và dùng để sắm sửa cơ sở vật chất.

Tiền thuê mặt bằng và duy trì kinh doanh bida

Đối với quán bida, việc có một mặt bằng đủ rộng là một điều rất quan trọng. Bạn cần có đủ không gian để chứa đủ những bàn bida, một quầy thu ngân, bàn ghế ăn uống,… Với một không gian lớn như vậy, chi phí khá là đắt và tùy theo vị trí bạn mở quán. Ngoài ra, bạn sẽ phải mất thêm từ 12 đến 20 triệu đồng cho việc thuê nhân viên, trả tiền điện, tiền nước,…

Tiền mua cơ sở vật chất

Để mở một câu lạc bộ Bida cũng không hề đơn giản. Để đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho quán, bạn phải bỏ ra một chi phí tương đối lớn. Những thứ bạn cần mua bao gồm bàn bida giá dao động từ 8 đến 25 triệu đồng/bàn ngoài ra một vài chi phí sẽ dao động tùy vào từng phân khúc cửa hàng bạn muốn xây dựng như quầy tính tiền, cơ bida, bộ bi (hiện bida 4 bi đang phổ biến), tủ đồ, đèn, quạt treo tường, bàn ghế,… Tất cả chi phí đầu tư cơ sở vật chất sẽ từ 250 đến 400 triệu đồng tùy vào mô hình kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ.

Kinh doanh bàn bi a - Kinh nghiệm kinh doanh bàn bi a bạn cần biết
Kinh doanh bàn bi a – Kinh nghiệm kinh doanh bàn bi a bạn cần biết

Lựa chọn bàn bida

Bàn bida phải đạt chuẩn, tháo lắp và di chuyển dễ dàng. Bàn bida chất lượng tốt sẽ giúp người chơi thực hiện các thao tác dễ dàng. Bàn bida tốt sẽ có độ phẳng gần như tuyệt đối, mặt bằng chỉ được phép sai số giữa hai đầu chiều dài là 0.4mm và chiều rộng là 0.2mm.

Nên chọn bàn bida có mặt trong được làm bằng cao su đặc, mặt trên được phủ một lớp vải mỏng. Cùng với đó, khi kê bạn cần đảm bảo khoảng cách giữa các bàn với nhau thật hợp lý để khách hàng có không gian chơi thoải mái.

Kinh nghiệm quản lý quán bida

Đặc thù của quán Bida là bạn quản lý giờ chơi của khách, bạn nên dùng các công cụ tính giờ từ động để thay mình làm việc này. Cùng với đó, trong lúc chơi khách hàng thường có thói quen gọi đồ uống hay đồ ăn vặt. Chính vì vậy, kiểm soát số lượng thực phẩm khách hàng gọi chính là phương pháp hạn chế thất thoát cho cửa hàng.

Bàn bida phải đạt chuẩn, tháo lắp và di chuyển dễ dàng.
Bàn bida phải đạt chuẩn, tháo lắp và di chuyển dễ dàng.

Kinh doanh bàn bi a – Đến ngay Hoàn Thuý để được tư vấn

Nhắc đến bi-a Hoàn Thuý, chắc chắn bạn sẽ quý được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng tận tùy, uy tín nhất. Mỗi sản phẩm bàn bi-a, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành chính hãng cùng chế độ bảo trì, sửa chữa hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Hoàn Thuý tự hào là cơ sở Kinh doanh bàn bi a uy tín, bán bàn bi a tại các tỉnh thành trên toàn quốc với uy tín tốt nhất. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Đến với Hoàn Thuý, các bạn hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chế độ lắp đặt tận tình ngay tại nhà, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Kinh doanh bàn bi a - Đến ngay Hoàn Thuý để được tư vấn
Kinh doanh bàn bi a – Đến ngay Hoàn Thuý để được tư vấn

Với những lý do trên đây, hãy lựa chọn ngay bi-a Hoàn Thuý là nơi cung cấp bán bàn bi-a phục vụ quá trình kinh doanh của mình. Đến với Hoàn Thuý, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của Billiards Hoàn Thúy như mua bàn bida, bán bàn bida, thanh lý bàn bida hay lắp đặt bàn bida quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312