Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a 9019 tại nhà khách tỉnh ủy Thái Nguyên

Tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng, ngày 9/9 vừa qua, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thành công 2 bàn 9019 nhập khẩu Đài Loan tại nhà khách tỉnh uỷ tỉnh Thái Nguyên, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên.

Bàn  9019 được Billiards Hoàn Thúy nhập trược tiếp từ Đài Loan, sản phẩm có chất lượng đảm bảo và bảo hành chu đáo.

Bàn bi a mà khách hàng tại Thái Nguyên lựa chọn để lắp đặt là bàn bi a nhập khẩu Đài Loan 9019. Đây là loại bàn bi a được thiết kế nghiêm ngặt theo yêu cầu kỹ thuật của hiệp hội Pool thế giới. Đặc biệt loại bàn 9019 ra đời là một phiên bản đặc biệt với kiểu dáng độc đáo gồm các thông số sau:

– Kích thước quốc tế: 290 x 170 x 82 cm.

-Mặt đá dày 2,54cm, có độ phẳng cao theo tiêu chuẩn thi đấu.

-Băng cao su premier.

-Kết cấu khung chân: Liên kết khung chân vững chắc, đã được khử rung.

Hình thức bàn bi a 9019 thể hiện sự đẳng cấp nhờ màu nâu vân gỗ sang trọng và hệ thống nút điểm chính xác. Phần thần thành băng của bàn là loại chống cháy cao cấp, ngoài ra, các góc bàn và ốp thành đều có viền kim loại sáng bóng. Với những thông số kể trên bàn  9019 là dòng sản phẩm mới và thịnh hành nhất hiện nay được người dùng đặc biệt yêu thích, lựa chọn mua để kinh doanh, thi đấu và tập luyện.

Bàn  9019 được Billiards Hoàn Thúy nhập trược tiếp từ Đài Loan, sản phẩm có chất lượng đảm bảo và bảo hành chu đáo. Do nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất, không qua khâu trung gian nên Billiards Hoàn Thúy cam kết mang đến giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hiện tại, ở Billiards Hoàn Thúy có đa dạng các sản phẩm bàn bi a từ bàn bi a mới do chính Hoàn Thúy sản xuất đến bàn bi a đã qua sử dụng nhưng độ mới vẫn đảm bảo chất lượng đến 90%.

Sự kiện lắp đặt bàn bi a lần này tại nhà khách tỉnh ủy Thái Nguyên một lần nữa đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự uy tín của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Hoàn Thúy luôn tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất bàn bi a và đã mang đến cho người tiêu dùng Viêt Nam những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hiện Hoàn Thúy đã và đang thực hiện thi công lắp đặt bàn bi a cho rất nhiều đơn vị trên các tỉnh trong cả nước. Billiards Hoàn Thúy cũng luôn khuyến khích khách hàng đến xem trực tiếp sản phẩm để cảm nhận chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về bàn bi a và các dịch vụ lắp đặt bàn bia a quý khách vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
ĐT: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312