Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a tại Hương Khê Hà Tĩnh

Ngày 15/1/2017, Billiards Hoàn Thúy tiếp tục lắp đặt 3 bàn bi a tại Cup Quốc Tuấn, số 226 đường Hồ Chí Minh, thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại khu vực miền Trung đặc biệt ở các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hoàn Thúy là cơ sở nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng. Đã có rất nhiều khách hàng ở nơi đây lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy, trong đó có cup TL xóm Mậu 4 thuộc xã Kim Liên – Nam Đàn – Nghệ An.

Ba chiếc bàn bi a được chủ Cup TL xóm Mậu 4 lựa chọn lắp đặt là loại bàn bi a 9019. Bàn bi a 9019 là sản phẩm bàn bi a được nhiều câu lạc bộ tin tưởng lựa chọn bởi giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội.

Bàn  9019 nhập đài loan được thiết kế nghiêm ngặt theo yêu cầu kỹ thuật của hiệp hội Pool thế giới.

Đặc biệt loại bàn 9019 ra đời là một phiên bản đặc biệt với kiểu dáng độc đáo gồm các thông số sau:

– Kích thước: 290X170X82 Kích thước quốc tế

– Mặt đá: dày 2,54cm có độ phẳng cao theo tiêu chuẩn thi đấu

– Băng cao su PREMIER

– Kết cấu khung chân; liên kết khung chân vững chắc ,khử rung

Phần thành băng và ốp thành có viền kim loại giup bàn toát nên nét sang trọng

Bề mặt thành băng chống cháy, hệ thống nút điểm chính xác

Góc bàn được ốp kim loại trên có logo Aleex

Mầu sắc: nâu vân gỗ

Với những thông số kể trên bàn  9019 là dòng sản phẩm mới và thịnh hành nhất hiện nay được người dùng đặc biệt yêu thích chon mua để kinh doanh ,thi đấu và tập luyện

Bàn  9019 được BILLIARDS HOÀN THÚY nhập trược tiếp đài loan đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt. Do nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất không qua khâu trung gian nên Billiards Hoàn Thúy cam kết mang đến giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, hình thức bắt mắt nhưng với giá cả phải chăng phù hợp với người dân Việt Nam, bàn bi a 9019 đã được khách hàng cả hai miền Nam, Bắc nói chung và Cup TL nói riêng tin tưởng lựa chọn.

Billiards Hoàn Thúy là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn Billiards chính hãng, độc quyền. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của tất cả khách hàng hai miền Nam, Bắc. Tại Hoàn Thúy có rất nhiều sản phẩm đã được cung cấp và phân phối ra ngoài thị trường, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh doanh và chi phí của mình. Bên cạnh sản xuất và lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, chuyên nghiệp, Hoàn Thúy còn là đơn vị mua thanh lý bàn bi a giá tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về Billiards Hoàn Thúy Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312