Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a tại Vinh: Hoàn Thúy không ngại lắp đặt tại các tỉnh xa

Nhận được sự yêu mến nhiệt tình đó của khách hàng, Hoàn Thúy luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của họ về các dịch vụ mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, mua thanh lý bàn bi a, cung cấp phụ kiện bi a…

Ngày 17-8, Hoàn Thúy đã hoàn thành việc lắp đặt 3 bàn 9018 liên doanh Taiwan tại Cup Thái Vũ, số 396 đường Đặng Thai Mai, thành phố Vinh. Sự kiện lắp đặt này càng khẳng định tình yêu của khách hàng đối với Hoàn Thúy, bởi trước đó, Hoàn Thúy đã lắp đặt bàn bi a cho nhiều vị khách khác tại Vinh.

Lắp đặt bàn bi a tại Vinh: Hoàn Thúy không ngại lắp đặt tại các tỉnh xa

Có thể xem thêm các đơn vị lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy tại đây.

Với phương châm khách hàng là số 1, do đó Hoàn Thúy luôn chú trọng trong từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu để phục vụ họ một cách nhanh chóng nhất với kết quả đúng với điều mà họ mong đợi. Đối với những khách hàng ở nơi xa, Hoàn Thúy càng quan tâm hơn, cũng bởi vì vị trí địa lý cách xa, việc chăm sóc khách hàng không thể nhanh bằng những khách hàng ở gần nên Hoàn Thúy luôn chuẩn bị đầy đủ nhân lực và sản phẩm, vật tư phụ kiện nhằm đảm bảo việc kinh doanh của khách không bị gián đoạn.

Bàn bi a mà chủ Club Thái Vũ lựa chọn lắp đặt là bàn bi a 9018. Đây là loại bàn bi a của Đài Loan được người chơi trên cả nước cũng như thế giới yêu thích, nhưng với giá thành cao, người chơi và chủ kinh doanh dù muốn nhưng vẫn còn e dè lựa chọn mua. Hiểu được tâm lý của người dùng, Hoàn Thúy đã dày công tìm hiểu và sản xuất chiếc bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan mang đầy đủ các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất của chiếc bàn bi a 9018 chính thống. Chính vì thế, bàn bi a 9018 liên doanh của Hoàn Thúy luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ Quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312