Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi a, bán bàn bi a (bida) và bán phụ kiện bi a tại Yên Bái

Hoàn Thúy hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp bàn bi a và phụ kiện bi a hàng đầu Việt Nam.

Bạn ở Yên Bái và muốn mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a tại nhà hay mở câu lạc bộ kinh doanh hãy gọi cho Billiards Hoàn Thúy ngay để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Những lợi ích khách hàng có được khi đến với Billiards Hoàn Thúy

  • Được sử dụng bàn bi a chất lượng, đạt tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế. Không chỉ có mẫu mã đẹp, bàn bi a còn rất chắc chắn, vững chãi nhờ được thiết kế hiện đại theo thông số kỹ thuật chuẩn.
  • Thoải mái lựa chọn bàn bi a: Hoàn Thúy sản xuất nhiều loại bàn bi a chất lượng khác nhau từ bàn Bi a HT 9017, 9018 do Hoàn Thúy sản xuất, bàn bi a Alieex… Khách hàng có thể lựa chọn bàn bi a phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” của mình.
  • Được mua bàn bi a với giá thành phù hợp nhất: Billiards Hoàn Thúy là cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bi a và trực tiếp cung cấp bàn bi a đến tay khách hàng, do đó, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Billiards Hoàn Thúy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và sản xuất với số lượng lớn nên các yêu cầu của khách hàng sẽ được Hoàn Thúy phục vụ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
  • Chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo: Khách hàng mua sản phẩm tại Billiards Hoàn Thúy đều được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng và chế độ hẫu mãi tận tình chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY 

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312