Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Nên mua bàn bi a loại nào tốt nhất?

Bạn đang không biết chọn mua bàn bi a loại nào tốt nhất? Cơ sở nào uy tín và chất lượng nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm.

Chọn bàn bi a loại nào tốt nhất và phù hợp nhất?

Bi a Là một trong những bộ môn thể thao nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Bi a không chỉ là công cụ giải trí, bộ môn này còn hỗ trợ rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe và trí óc. Sau một thời gian đã phổ biến rộng rãi ở nước ngoài, thời gian gần đây, bi a ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam, cùng với đó là nhu cầu mua bàn bi a để kinh doanh hoặc giải trí tại nhà.

Bàn bi a cũng có rất nhiều loại từ mẫu mã, kích thước, giá cả cho đến tự sản xuất, nhập khẩu. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua có thể chọn bàn sao cho phù hợp. Trong giới cung cấp bàn bi a, không chỉ có bàn bi a mới, bàn bi a nhập khẩu hút khách mà những mẫu bàn bi a cũ, bàn bi a thanh lý cũng rất được lòng người dùng.

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm từ nội địa đến nhập khẩu cho nên điều quan trọng để lựa chọn một sản phẩm tốt thì nên chọn một địa chỉ uy tín và đảm bảo có sự tư vấn kỹ càng từ những khẩu trải nghiệm.

mua loại bàn bi a nào tốt nhất
mua loại bàn bi a nào tốt nhất để phù hợp cho các giải đấu

Bàn bi a loại nào tốt nhất – Chọn bàn bi a như thế nào?

Chọn mua bàn bi a loại tốt nhất như nào?

Bàn bi a đạt chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn mang lại sự sang trọng kèm nhiều lợi ích cho người dùng. Khi mua bàn bi aa đạt chuẩn, người dùng sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng. Với việc mua bàn bi a đạt chuẩn, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

Đối với những câu lạc bộ và người kinh doanh mô hình nhỏ, bàn bi a cũ, bàn bi a thanh lý thường là sự lựa chọn của họ. Tuy nhiên, với club hay cửa hàng giải trí lớn thì bàn bi a nhập khẩu, đóng mới thì lại được ưu tiên rất nhiều.

Nên chọn bàn bi a như thế nào?

mua loại bàn bi a nào tốt nhất
mua loại bàn bi a nào tốt nhất để dễ lắp đặt và sử dụng

Bàn bi a được chia làm 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bi a không có túi lưới. Thông thường người chơi lâu năm mới có thể hiểu và chọn bàn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn là người mới chập chững bước chân vào kinh doanh bi a, những tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc bàn bi a ưng ý.

Bàn pool là bàn bi a thông thường có loại 9 feet, 8 feet, 7 feet. Bàn 8 feet hay được dùng chơi giải trí trong nhà, còn bàn ở các cửa tiệm các câu lạc bộ hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet. Đa phần người dùng cá nhân hay câu lạc bộ sẽ sử dụng những chiếc bàn POOL này vì nó đa dạng mẫu mã.

Còn loại Carom và snooker cũng có người chơi nhưng sẽ kỹ tính hơn cho nên hai loại bàn này ít khi sử dụng cho mục đích cá nhân hay chơi trong các lạc bộ nhỏ vì hai loại bàn này dành cho nhiều cơ thủ chuyên nghiệp và đưa vào các sân chơi lớn đặc biệt là các giải đấu lớn.

Nên chọn địa chỉ uy tín nào để biết mua bàn bi a loại tốt nhất?

Mua bàn bi a loại nào tốt nhất
Mua bàn bi a loại nào tốt nhất để phù hợp cho cá nhân và câu lạc bộ

Nếu bạn đang phân vân xem mình nên mua bàn bi a ở đâu chất lượng, giá rẻ thì Billiards Hoàn Thuý sẽ là cái tên đứng đầu danh sách. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán, nhập khẩu mua bàn bi a cũ mới, thanh lý.

Khi tới Hoàn Thúy khách hàng hàng sẽ được trải nghiệm về khâu tư vấn và sử dụng thử trên các mẫu bàn bi a giúp cho người sử dụng lựa chọn đúng chiếc bàn mình ưa thích cũng như đem lại nhiều quyền lợi bảo hành ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982.131.312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312