Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi a mới giá tốt

Mua bàn bi a mới, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, bán bàn bi a có khá nhiều địa điểm cho người tiêu dùng chọn mua, thế nhưng mua được bàn bi a mới mà có giá tốt thì không phải địa điểm nào cũng đáp ứng được. Duy chỉ có đến các cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bi a thì người tiêu dùng mới có thể được mua bàn bi a mới và có giá tốt. Không những vậy, người dùng còn nhận được sự phục vụ tận tình của nhà sản xuất với những dịch vụ chuyên nghiệp.

Bàn bi a mới, giá tốt tại Hoàn Thúy

Nổi tiếng trên thị trường sản xuất và phân phối bàn bi a ngày nay, Billiards Hoàn Thúy là cái tên được nhiều người yêu thích và tin tưởng mỗi khi có nhu cầu mua bàn bi a. Thương hiệu bàn bi a chất lượng, có giá phù hợp nhất hiện đã vang xa khắp các tỉnh phía Bắc. Billiards Hoàn Thúy đã nỗ lực mang những sản phẩm bàn bi a chất lượng đến cả những tỉnh thành xa xôi nhất để thỏa mãn sự đam mê của người dùng.

Bàn bi a mới, giá tốt?

Hầu hết mọi người đều cho rằng, bàn bi a mới thì đồng nghĩa với việc giá cả sẽ không hề rẻ nhưng với Billiards Hoàn Thúy thì khác. Không những bàn bi a mới mà còn là bàn bi a có chất lượng đẳng cấp quốc tế và có giá thành vô cùng hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu và thu nhập của người mua.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và phân phối bàn bi a, Hoàn Thúy đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi để sản xuất mẫu bàn bi a mới để những người yêu thích bộ môn bi a có cơ hội được sử dụng nó.

Bàn bi a mới, giá tốt tại Hoàn Thúy

Dòng bàn bi a Aileex 9019 là mơ ước của nhiều người say mê bi a nhưng chiếc bàn chất lượng này lại có giá thành tương đối cao khiến họ chưa có đủ khả năng để mua chúng về chơi hay lắp đặt tại các câu lạc bộ kinh doanh hoặc quán karaoke, quán cafe. Vì vậy, Hoàn Thúy đã học hỏi và cho vào sản xuất loại bàn này với những thông số kỹ thuật được đảm bảo đúng chuẩn của bàn bi a Aileex 9019 và đặt tên nó là bàn bi a liên doanh 9018.

Điểm cộng cho loại bàn bi a liên doanh 9018 của Hoàn Thúy là bàn đạt tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế, mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng vẫn giữ nguyên được sự đẳng cấp của thương hiệu bàn bi a 9019. Đặc biệt bàn bi a 9018 có giá rất tốt. Giá tốt ở đây là rất phù hợp với khả năng của người dùng.

Bàn bi a liên doanh 9018 của Hoàn Thúy ra đời đã xóa bỏ được sự nghi ngờ của  người tiêu dùng về một sản phẩm mới, chất lượng mà có giá tốt. Billiards Hoàn Thúy có thể chứng minh cho điều này bằng những dự án lắp đặt của mình.

Bàn bi a mới, giá tốt tại Hoàn Thúy

Khách hàng đến với Hoàn Thúy có muôn vàn sự lựa chọn khác nhau, người thì mua bàn bi a, phụ kiện bi a, người thì lắp đặt bàn bi a, người thì tìm đến để thanh lý bàn bi a… Vẫn biết lựa chọn sản phẩm bàn bi a để mua là tùy vào sở thích và khả năng của mỗi khách hàng nhưng hầu hết loại bàn bi a 9017 và 9018 liên doanh vẫn là dòng bàn được khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều nhất.

Với chất lượng bàn bi a tốt, giá cả hợp lý cùng những dịch vụ chuyên nghiệp luôn phục vụ khách hàng chu đáo, Hoàn Thúy đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng và trở thành địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng để mua bàn bi a mới, giá tốt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bàn bi a quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://www.billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312