Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi lắc giá tốt tại Nghệ An chọn ngay Billiards Hoàn Thúy

Mua bàn bi lắc giá tốt tại Nghệ An là việc tưởng chừng như rất khó mà lại rất dễ. Nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín để mua cho mình một bộ bàn bi lắc chất lượng. Hãy đến với Billiards Hoàn Thúy, bạn sẽ không phải phân vân bất cứ điều gì từ giá cả cho đến chất lượng. Hãy cùng tham khảo mua bàn bi lắc giá tốt tại Nghệ An qua bài viết dưới đây.

Ngày càng có rất đông người có nhu cầu tìm mua bàn bi lắc giá rẻ chất lượng. Nhưng ít ai hiểu biết rõ về bàn bi lắc cũng như cách để mua được bàn bi lắc chất lượng giá rẻ.  Nắm được tâm lý khách hàng, Billiards Hoàn Thúy – một trong những đại lý hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng bàn bi lắc có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ chỉ cho bạn cách để mua được bàn bi lắc giá tốt.

Những điều cần lưu ý để mua được bàn bi lắc chất lượng

Lựa chọn kích thước phù hợp

Trước khi quyết định mua một bàn bi lắc để sử dụng, bạn nên chú ý lựa chọn bàn bi lắc có kích thước phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng bàn chơi.

  • Kích thước: 140 x 76 x 87 nhỏ gọn thích với không gian bé hẹp
  • Sân chơi 9mm MDF 2 thành hỗ trợ phía sau
  • Cấu trúc bàn 4 chân chắc chắn và vững chắc.
  • Trọng lượng khoảng 54 – 60kg.
Bàn bi lắc chất lượng chỉ có tại Billiards Hoàn Thúy.

Kiểm tra các thông số kỹ thuật

Sau khi xác định được loại bàn cũng như nhu cầu sử dụng. Bạn hãy kiểm tra thông số kỹ thuật chiếc bàn mà bạn định mua có đáp ứng được các thông số tiêu chuẩn không. Các thông số kỹ thuật cần được kiểm tra đó là: kích thước, mặt đá, kết cấu, khung chân, phần thành băng, ốp thành, bền mặt thành băng, hệ thống nút điểm, góc bàn, màu sắc.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại bàn bi lắc giả, chất lượng kém chỉ dùng được 1 thời gian đầu rồi hỏng dần. Vì thế, ta nên lựa chọn những đơn vị, cơ sở uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, buôn bán các sản phẩm bàn bi lắc.

Sản phẩm khi mua tại các cơ sở uy tín  sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt.

Billiards Hoàn Thúy – Địa chỉ mua bàn bi lắc giá tốt tại Nghệ An

Billiards Hoàn Thuý là nhà sản xuất trực tiếp, nhập khẩu trực tiếp và bán bàn bi lắc khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bàn bi lắc của chúng tôi hoàn toàn là hàng nội địa được sản xuất tại xưởng, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, luôn luôn mang tới chất lượng cao nhất cho người sử dụng.

Billiards Hoàn Thúy chuyên cung cấp bàn bi lắc chất lượng cao ở Nghệ An và các tỉnh khác trên cả nước.

Về giá cả, thì không có nơi nào có giá tốt hơn mà chất lượng như bàn bi lắc Hoàn Thúy. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp bàn bi lắc là Billiards Hoàn Thúy, bạn sẽ không phải lăn tăn về giá cả cũng như chất lượng.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312