Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bida cũ chất lượng cao giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thúy

Mua bàn bida cũ là một trong những phương án tốt cho những người muốn tiết kiệm chi phí giải trí hoặc cần tối ưu chi phí đầu tư. 

Địa chỉ mua bán bàn bida cũ giá rẻ

Khi bạn đã xác định mua bàn bi da cũ, điều đầu tiên phải làm là kiểm tra chất lượng của từng loại bàn, không phải cũ mà chúng ta bỏ qua những điều này.

Để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như không có bất kỳ những khoản phụ phải chi thêm, bạn hãy tìm đến những đơn vị chuyên thanh lý bàn bida có uy tín chất lượng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn nên chọn địa chỉ thì Billiards Hoàn Thuý sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những loại bàn bi da thanh lý giá rẻ và những loại bàn mới chất lượng cao được sản xuất tại xưởng và nhập khẩu trực tiếp tại những cơ sở nước ngoài.

Khi bạn đã xác định mua bàn bi da cũ, điều đầu tiên phải làm là kiểm tra chất lượng của từng loại bàn
Khi bạn đã xác định mua bàn bi da cũ, điều đầu tiên phải làm là kiểm tra chất lượng của từng loại bàn

Kinh nghiệm chọn mua bàn bida cũ 

Bàn bida không phải loại dụng cụ thể thao nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng di chuyển, đổi trả. Đó là lý do vì sao bạn cần phải cực kỳ lưu ý đến khâu chọn bàn bida, khi mua bàn bida giá rẻ. 

Ngoài việc chọn mua bàn bi da ở những địa chỉ uy tín, bạn cũng cần trang bị cho mình những kinh nghiệm, tránh tiền mất tật mang, bỏ tiền ra mua thứ không ưng ý. Khi mua bàn bida cần phải lưu ý những điểm sau:

1. Mua bàn bida cũ cần quan tâm đến độ phẳng mặt bàn

Điều kiêng kỵ nhất của bàn bi a đó là tuyệt đối không bao giờ được dụng bàn bị cong vênh, lý do là bởi nó làm ảnh hưởng đến đường đi của bóng, khiến bạn không thể có được trải nghiệm tốt nhất.  

Theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá có bề dày tối thiểu là 2,54 cm. Tiêu chuẩn bề dày đó sẽ đảm bảo cho bạn qua thời gian bàn cũng không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. 

Mặt bàn bida thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp người dùng dễ di chuyển cũng như điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn hơn. 

Tiêu chuẩn về độ phẳng của mặt bàn là hết sức gắt gao khi chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn tuyệt đối không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. 

2. Mua bàn bida cũ cần quan tâm đến vải phủ mặt bàn và băng

Vải phủ mặt bàn để đem lại đường lăn bi “mượt” nhất phải là loại được làm từ len và được căng đúng mức. 

Mặt trong của bàn bida (băng) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Cần phải cực kỳ lưu ý đến khâu chọn bàn bida, khi mua bàn bida giá rẻ
Cần phải cực kỳ lưu ý đến khâu chọn bàn bida, khi mua bàn bida giá rẻ

Mua bàn bida cũ chất lượng cao giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thúy

Thông thường những quán có mức giá bình dân sẽ thu hút khách hàng hơn những quán sang chảnh. Sử dụng thanh lý bàn bida là một cách làm giảm đầu tư ban đầu, giúp dễ dàng thu được số vốn và giảm giá thành trên mỗi giờ chơi. Hoàn Thúy chuyên mua bán bàn bida thanh lý, tất cả các loại bàn bida với giá hợp lý nhất và mua bán bàn bida chuyên nghiệp nhất.

  • Mua bán thanh lý bàn bida giá tốt nhất
  • Thực hiện giao dịch trên toàn quốc nhanh chóng nhiệt tình
  • Giá cả hợp lý nhất và rẻ nhất
  • Làm việc uy tín nhất và luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Ngoài dịch vụ thanh lý bàn bi a giá rẻ chất lượng Hoàn Thúy còn chuyên mua bán tất cả các loại bàn bida, sửa chữa bảo trì bàn bida, tân trang sơn sửa bàn bida, lắp đặt vận chuyển bàn bida tận nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mua bán bàn bida chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhũng sản phẩm chúng tôi cung cấp như: mua bán bàn bida mới, mua bán bàn bida cũ thanh lý, mua bán tất cả các loại bàn như bida 3 băng, bida lỗ, bida phăng… lắp đặt chuyên nghiệp tận nơi, không ngại xa qua đó tiết kiệm chi phí và đi lại của khách hàng thuận tiện hơn.

Mua bàn bida cũ chất lượng cao giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thúy
Mua bàn bida cũ chất lượng cao giá tốt nhất tại Billiards Hoàn Thúy

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bàn bi a Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312