Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bida giá tốt ở đâu Hà Nội và những điều bạn cần biết

Mua bàn bida giá tốt ở đâu Hà Nội là câu hỏi chung của những người đang sinh sống tại thủ đô, nhất là những người có ý định mua bàn kinh doanh.

Mua bàn bida giá tốt ở đâu Hà Nội – tìm hiểu về bàn bida

Thông thường người chơi bida lâu năm hoặc đã từng có kinh nghiệm kinh doanh bida mới có đủ kinh nghiệm để đánh giá được chính xác một chiếc bàn bida có tốt hay không,

Đa phần những người mới tiếp xúc với bộ môn này sẽ không có nhiều kinh nghiệm, thiếu thông tin sẽ dễ mua phải các sản phẩm làm giả, làm nhái các hãng danh tiếng mà một số người chơi muốn sắm bàn bida hoặc đầu tư lớn mở tiệm chơi bida rất khó để lựa chọn. Vậy khi lựa chọn mua bàn bida bạn cần lưu ý các điều sau:

Bàn bida theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, mặt bàn phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, điều này sẽ đảm bảo bàn bida không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài.

Mặt bàn thường sẽ được làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. 

Mua bàn bida giá tốt ở đâu Hà Nội – tìm hiểu về bàn bida

Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Băng (mặt trong của bàn bi a) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. 

Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Mua bàn bida giá tốt ở đâu Hà Nội – Tại sao cần mua bàn bi a đạt chuẩn?

Không chỉ giúp không giản giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Khi mua bàn bida đạt chuẩn, người dùng sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc tháo lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng. 

Bên cạnh đó, bàn bida đạt chuẩn sẽ giúp người chơi dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt bàn 2 bàn Dragon tại Gia Lâm, Hà Nội

Mua bàn bida giá tốt ở đâu Hà Nội – Billiards Hoàn Thúy bán bàn bida giá tốt chất lượng cao

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và bán bàn bi a nhập khẩu cao cấp, Hoàn Thúy tự hào là cơ sở bán bàn bi a tốt nhất, cung cấp tới cho người tiêu dùng các sản phẩm bàn bida chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế 

Các sản phẩm bàn bi a được cung cấp bởi Hoàn Thúy đều là các sản phẩm được chúng tôi trực tiếp sản xuất và nhập khẩu, không thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Đây là lý do quan trọng để Hoàn Thúy cung cấp, bán bàn bida với giá thành phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu về khung giá cho mọi đối tượng khách hàng. Do vậy, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức chi phí phải đầu tư cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất từ cơ sở sản xuất, bán bàn bida Hoàn Thúy.

Chế độ bán bàn bi a

Là cơ sở sản xuất bàn bida với số lượng lớn, do đó, khi khách hàng có nhu cầu lớn về các sản phẩm bàn bida, Hoàn Thúy có thể đáp ứng được trong khoảng thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 2 bàn 9017, seri 4 nhập lướt tại Phú Xuyên, Hà Nội

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312