Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bida tại Thái Nguyên và những điều bạn cần chú ý

Mua bàn bida tại Thái Nguyên là dịch vụ được rất nhiều người tại quê hương của “Hồ Núi Cốc” dành sự quan tâm. Đặc biệt là những người có ý định kinh doanh.

Vậy khi mua bàn bida bạn cần chú ý những điều gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Mua bàn bida tại Thái Nguyên – Kích thước bàn bida là khác nhau

Có một điều bạn cần chú ý là kích thước bàn bida khác nhau tuỳ theo thể loại, vì vậy bạn cần xác định mình cần mua loại bàn nào để chơi và bố trí sao cho phù hợp với không gian giải trí. 

Ví dụ, bàn bida snooker sẽ có kích thước chuẩn là 3569mm x 1778mm, còn bàn bida phăng sẽ có kích thước 1420mm x 2840mm.

Mua bàn bida tại Thái Nguyên là dịch vụ được rất nhiều người dành sự quan tâm

Mua bàn bida tại Thái Nguyên – cách chọn bàn bida chất lượng

Bàn bida chuẩn không chỉ giúp không gian của bạn trở nên chuyên nghiệp, mà còn giúp bạn dễ dàng tháo lắp di chuyển khi cần mà không phải lo lắng đến chất lượng bàn bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, bàn bi a chuẩn còn giúp bạn có những động tác đi bóng, kiểm soát bóng chính xác hơn, không phải chịu tác động do một chiếc bàn bida kém chất lượng gây nên.

Theo tiêu chuẩn của bàn bida thi đấu quốc tế, các thông số sau cần phải đảm bảo độ chính xác: 

– Mặt bàn phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54cm. Sở dĩ có độ dày tiêu chuẩn như vậy để giúp mặt bàn không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài.

– Mặt bàn có thể dễ dàng di chuyển, điều chỉnh độ phẳng hơn nếu được làm bằng 3 phiến đá ghép lại. 

– Độ phẳng của mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm để đảm bảo độ phẳng đạt chuẩn. 

– Mặt bàn không được phép võng xuống quá 0,7mm nếu chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90kg đặt lên. Để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi, mặt bàn phải được phủ một lớp vải len và căng đúng mức.

– Mặt trong của bàn bida (băng) phải được làm bằng cao su đặc và khi thả xuống nước sẽ chìm sâu. Khi đánh mạnh, bi sẽ chạm băng bật ra. 

– Lớp vải bọc được kéo căng sẽ phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Bàn bi a chuẩn còn giúp bạn có những động tác đi bóng, kiểm soát bóng chính xác hơn

Mua bàn bida tại Thái Nguyên – cần bảo quản bàn bida thường xuyên

Để bàn luôn mới và có thể sử dụng lâu dài, việc cần làm thường xuyên chắc chắn là bảo quản bàn bida thật tốt. 

Lý do đơn giản là nếu bạn không chú ý, lâu ngày chất lượng đường băng hay mặt vải sẽ không còn đảm bảo, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trận đấu. Đặc biệt là các chủ CLB, những người đang kinh doanh môn thể thao này sẽ cần một chiếc bàn bida chuẩn hơn ai hết.

Mua bàn bida tại Thái Nguyên – Billiards Hoàn Thúy bán bàn bida giá tốt chất lượng cao

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bán bàn bi a giá rẻ, Billiards Hoàn Thúy tự hào là cơ sở cung cấp các sản phẩm bàn bi a với chất lượng tốt nhất, đa dạng nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Bàn bida của Hoàn Thuý đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Vì vậy về mặt giá cả Hoàn Thuý luôn có mức giá tốt nhất, sẵn sàng cạnh tranh trên toàn quốc. Do đó, khách hàng khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành chuẩn, tư vấn chuyên nghiệp và mức giá vô cùng hợp lý.

Billiards Hoàn Thúy tự hào là cơ sở cung cấp các sản phẩm bàn bi a với chất lượng tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn bida tại Thái Nguyên hay các tỉnh thành khác trên cả nước, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312