Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bida thanh lý ở Hà Nội ở đâu giá tốt chất lượng cao?

Mua bàn bida thanh lý Hà Nội ở đâu tốt? Giá cả hợp lý? Mời bạn đọc cùng Billiards Hoàn Thuý tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Mua bàn bida thanh lý ở Hà Nội – Mua thanh lý bàn bi a là gì?

Mua thanh lý bi a là một hình thức phổ biến trong dịch vụ mua bán các bàn bi a đã qua sử dụng. Khách hàng có thể tìm thấy bàn bida cũ thông qua các cửa hàng, các cá nhân hay các cơ sở sản xuất, kinh doanh bàn bi a.

Bàn bi a cũ sẽ là một sản phẩm phù hợp với mức tài chính kinh doanh chưa tốt. Mặc dù đã từng qua sử dụng, nhưng hầu hết các cửa hàng khi lựa chọn thu mua bán bàn bi a đều chú trọng đến sản phẩm mình mua. Và sau khi đưa về địa điểm kinh doanh, các bàn bi a sẽ được qua vòng “tân trang” lại bề ngoài, sửa chữa những khuyết điểm gặp phải. Vì thế, đây là sản phẩm nhiều cơ sở kinh doanh bida săn tìm để có thể tối ưu chi phí cơ sở vật chất.

Ngược lại, nhiều cửa hàng kinh doanh sau một thời gian hoạt động, muốn thanh lý lại các cơ sở vật chất đã sử dụng lại cho doanh nghiệp thu mua. Bàn bi a lúc này có thể bị trầy xước, hư hỏng, giảm thẩm mỹ nhiều so với ban đầu. Nhưng chắc chắn, người mua bàn bi da thanh lý sẽ chỉ lựa chọn những sản phẩm còn tận dụng lại được mà thôi.

Mua bàn bida thanh lý ở Hà Nội - Mua thanh lý bàn bi a là gì?
Mua bàn bida thanh lý ở Hà Nội – Mua thanh lý bàn bi a là gì?

Mua bàn bida thanh lý ở Hà Nội – Lựa chọn mua thanh lý bàn bi a như nào cho chuẩn?

Việc mua thanh lý bàn bi a đã qua sử dụng chắc chắn sẽ gặp nhiều rủi ro, nếu không phải là người am hiểu thực sự về bàn bi a. Vậy, bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn?

Hiểu rõ thông tin cơ bản về bàn bi a

Một đặc điểm dễ nhận biết nhất của bàn bi a chính là Thương hiệu, có thể kể tên đến Aileex, Diamond… mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng để phân biệt. Ngoài ra, bạn cũng nên biết chính xác thời gian đã sử dụng của bàn bi a. 

Tiêu chuẩn của bàn bi a

Bàn bi a chuẩn sẽ đem lại cảm giác chơi thích hơn. Nếu bàn bi a đạt chuẩn, người chơi sẽ không cần lo lắng về hướng đi của bóng, thực hiện dễ dàng mọi động tác khi chơi bóng. Bàn bi a chuẩn là bàn:

  • Có mặt bàn phẳng lì, không nhấp nhô, gập ghềnh
  • Không xảy ra hiện tượng băng giật khi chơi
  • Đảm bảo cảm giác thoải mái cho người chơi sử dụng kỹ thuật.

Đồng thời, nguồn gốc, xuất xứ cũng là yếu tố đảm bảo chất lượng cho bàn bi a. Bạn nên chọn những nơi kinh doanh bàn bi a uy tín, cam kết chất lượng và chính sách bảo hành cho bàn bi a để tránh “tiền mất tật mang” sau khi mua thanh lý bàn bida.

Bàn bi a chuẩn sẽ đem lại cảm giác chơi thích hơn
Bàn bi a chuẩn sẽ đem lại cảm giác chơi thích hơn

Mua bàn bida thanh lý ở Hà Nội – Địa chỉ mua thanh lý bàn bi a uy tín, chất lượng tại Hoàn Thuý

Đáp ứng nhu cầu của nhiều người, thị trường mua thanh lý bàn bi a cũng dần mở rộng, phổ biến hơn. Nhưng khi cung cấp với số lượng bàn bi a lớn có thể dẫn đến bàn bi a không như mong muốn của khách hàng, giá cả cũng không phù hợp với nhu cầu mỗi người.

Ngay bây giờ, việc lựa chọn bàn bi a chưa bao giờ dễ dàng hơn khi đến với Hệ thống Billiards Hoàn Thúy. Với hơn 20 năm kinh doanh, Hoàn Thúy sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn tận tình để đáp ứng mọi nhu cầu, từ không gian đến ngân sách sao cho khách hàng hài lòng nhất.

Các loại bàn bi a cũ được Hoàn Thúy chọn lọc với một quy trình khắt khe, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và hình thức cho khách hàng. Hơn nữa, các sản phẩm do Hoàn Thúy sản xuất và phân phối cũng là những bàn bi a mang thương hiệu lớn trên thị trường, mà mức giá lại vô cùng hợp lý.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được bàn bi a thật tốt như ý muốn. Hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn kinh nghiệm về việc lựa chọn mua thanh lý bàn bi a!

Hoàn Thuý - địa chỉ mua thanh lý bàn bi a uy tín, chất lượng
Hoàn Thuý – địa chỉ mua thanh lý bàn bi a uy tín, chất lượng

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312