Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Những cuốn sách dạy Bida hay cho người mới chơi

Bida là một trong những môn giải trí, thậm chí đã trở thành một môn thể thao được tổ chức với quy mô lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, Bida là một môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, nhưng cũng khá khó khi mới đầu luyện tập. Tuyển tập những cuốn sách dạy bida sau sẽ giúp các bạn có nguồn tài liệu bổ ích để tham khảo.

1. Billiards & Snooker Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao – Đại Tấn

Snooker Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao là cuốn sách dạy bida, một bộ môn thể thao thú vị, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật để bạn có thể trở thành một tay cơ cứng nhất. Với cách hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng chơi billiards trong thời gian nhanh nhất.Với cách trình bày dễ hiểu, rõ ràng bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ và hình dung được các kỹ thuật được ghi trong sách.

nhung-cuon-sach-day-bida-hay-cho-nguoi-moi-choi

2. Học Chơi Bi-a Lỗ – Steve Mizerak & Ewa Mataya Laurance

Bi-a lỗ (billiards) là một trong những môn thể thao phổ biến, có lịch sử lâu đời và được yêu thích khắp thế giới. Tại Việt Nam, phong trào luyện tập và thi đấu bi-a cũng đã phát triển từ lâu, gặt hái được nhiều thành công trên cả phương diện xã hội lẫn thể thao thành tích cao. Cuốn sách dạy Bila này là một cẩm nang hướng dẫn hết sức hấp dẫn và thú vị, sẽ mang người chơi đến với môn thể thao trí tuệ này một cách chuyên nghiệp và khoa học. Sách sẽ giúp bạn thành thạo một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua các phương thức và chiến thuật độc đáo từ cơ bản đến nâng cao.

nhung-cuon-sach-day-bida-hay-cho-nguoi-moi-choi

3. Tôi Yêu Thể Thao Bida Snooker – Cát Lợi

“Tôi yêu thể thao: Bi da” là một quyển sách được viết dành riêng cho những người yêu thích bi da ở mọi lứa tuổi. Là cẩm nang tự học hoàn mỹ cho những người mới bắt đầu. Bất kể bạn là người mới vừa chập chững chơi bi da, hoặc đã là thành viên của một câu lạc bộ bi da nghiệp dư, đều có thể tìm được những kiến thức cần thiết về bi da cho mình trong quyển sách này. Bằng sự giảng giải đơn giản, rõ ràng, với các hình ảnh trong khi thi đấu của các vận động viên hàng đầu, toàn bộ các kỹ thuật chơi bi da đều bày ra trước mắt bạn.

nhung-cuon-sach-day-bida-hay-cho-nguoi-moi-choi

4. Kỹ Thuật Chơi Billiards – Nguyễn Hiếu Nghĩa

nhung-cuon-sach-day-bida-hay-cho-nguoi-moi-choi

Cuốn sách Kỹ Thuật Chơi Billiard do hai dịch giả Nguyễn Hiếu Nghĩa và Trần Thế San biên dịch từ tài liệu huấn luyện nước ngoài. Nội dung sách được chọn lọc và sắp xếp một cách hợp lý, khoa học; cộng với phương pháp trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có chú ý đi sâu vào các điểm chính cơ thủ cần nắm bắt để chiến thắng, kết hợp với những hình vẽ minh họa kỹ thuật đánh của các cơ thủ nổi tiếng, giúp người tập nhanh chóng nắm vững kỹ thuật, chiến thuật, và tránh các lỗi thường gặp. Với niềm say mê, sự sáng tạo và kiên trì luyện tập, hy vọng cuốn sách này sẽ đáp ứng phần nào ước muốn nâng cao kỹ thuật đánh Billiard của bạn.

Nguồn: Sưu tầm

TAGS:

Xem thêm

0982 131312