Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Phụ kiện bàn bida bao gồm những gì?

Một ván bida hoàn chỉnh không thể thiếu những phụ kiện bida, bởi chỉ cần thiếu bất kỳ phụ kiện nào hoặc một phụ kiện không đạt chất lượng cũng làm cho ván chơi của bạn bị lỗi. Vậy phụ kiện bàn bida bao gồm những gì? Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.

1. Các loại phụ kiện bàn bida

Đầu tiên, bất kể khi mua bàn bida mới hay cũ, bạn đều cần có đủ những phụ kiện đi kèm như sau:

  • Bộ bi gồm 15 bi kèm theo bàn
  • 1 giá cơ treo tường
  • 1 bảng ghi điểm có loại bút lông hoặc sử dụng phấn
  • 1 đèn chụp cung cấp ánh sáng cho bàn
  • 1 bộ dù cho bàn
  • 1 mặt đá tùy thuộc vào loại bàn
  • 08 cơ cộng với 10 đầu lơ, 1 lọ keo 2 dũa cơ và 2 miếng giấy ráp
phụ kiện bàn bida
Một ván bida hoàn chỉnh không thể thiếu những phụ kiện bàn bida

Trong đó, bóng bida, cơ bida và đầu cơ thế là 3 phụ kiện quan trọng nhất. Để tìm hiểu chi tiết, mọi người hãy theo dõi tiếp cận dưới đây.

3. Tổng hợp chi tiết các loại phụ kiện bàn bida chính

Dưới đây là những loại phụ kiện bida chính và có tầm quan trọng trong bộ môn này. Cụ thể như sau.: 

Cơ bida

Cơ bi-a hay chính là gậy đánh bida. Đây là một cái cây gậy dài được làm từ gỗ có chiều dài phổ biến là khoảng 1,45m. Trọng lượng sẽ dao động trong khoảng tiêu chuẩn là 0,43 đến 0,68 kg.

Phụ kiện bàn bida
Cơ bida

Gậy đánh bida là một phụ kiện quan trọng của bộ môn này. Nó góp phần tăng thêm độ chính xác cho quá trình chơi. Ván chơi sẽ được diễn ra thành công và hiệu quả nhất. Vì vậy, khi lựa chọn cơ bida, mọi người cần lưu ý những điều dưới đây. Đó là: 

Cơ bida cần phải đảm bảo được độ thẳng tuyệt đối. Khi có đội thẳng, bóng sẽ đi đúng hướng. Người dùng nên lăn cười cơ trên mặt phẳng của bạn để kiểm tra độ thẳng.

Các chất đầu sẽ thường làm bằng da hoặc gắn chặt với cây gậy. Nó nên được thiết kế lớn hơn chóp đầu của cây cơ. Mọi người có thể sờ trực tiếp vào chóp đầu để kiểm tra độ nhẫn và đủ tròn của nó.

Các loại bóng bida

Tiếp theo đó chính là các loại bóng bida. Bóng bida chính là phụ kiện chính của bàn bida. Các giải bóng bida sẽ được làm từ loại nhựa polyester. Loại này sẽ không phản ứng với canxi cacbonat và các chất xúc tác peroxide hữu cơ. Chính vì vậy, nó giúp các quả bóng bi a cứng rắn và có thể đi đúng hướng hơn.

Phụ kiện bàn bida
Bóng bida

Hiện nay, số lượng bóng bida sẽ tùy thuộc vào số lỗ trên bàn bi a. Người chơi có thể quyết định số bóng bi a sao cho hợp lý nhất. Các loại bóng này sẽ thường đừng đánh số và phân biệt màu sắc để giúp người chơi nhận biết dễ dàng hơn.

Dụng cụ làm đầu cơ

Tiếp theo là dụng cụ làm đầu cơ. Với tác dụng bo đầu cơ phải trả đâu để cơ có thể tăng độ tiếp xúc với bóng. Nó còn cải thiện độ nhạy của đầu cơ khi đánh bóng. Đây cũng là một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết của bộ môn bida này. 

Khúc nối cơ bida

Khúc nối cơ bida sẽ có tác dụng làm tăng độ dài của cơ bida. Những cơ thủ và người chơi có thể dễ dàng di chuyển với những đường bóng chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Khúc nối cơ bida

Tam giác xếp bóng

Tam giác xếp bóng cũng là một trong những phụ kiện giúp tiết kiệm thời gian. Nó sẽ dùng để xét bóng theo cuốn trước khi bắt đầu trận đấu. Nó còn giúp tạo vị trí chính xác và đảm bảo tính công bằng cho trận đấu.

Tam giác xếp bóng

Một số dụng cụ khác

Bên cạnh đó, còn một số loại phụ kiện khác như giấy lâu bóng, bàn chải lông ngựa. Những phụ kiện này sẽ giúp bóng không bị trơn và luôn sạch sẽ sáng mịn. Nó góp phần tích cực để quá trình chơi bóng được hoàn hảo hơn.

3. Mua phụ kiện bàn bida ở đâu uy tín và chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm những phụ kiện bida, bạn hãy tìm đến Billiards Hoàn Thúy. Chúng tôi là một trong những cơ sở phân phối các sản phẩm bàn bida phụ kiện bi a uy tín hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp đa dạng phong phú các sản phẩm phụ kiện chơi bida. Tất cả đều có giá thành hợp lý và dễ dàng lựa chọn nhất. Bên cạnh đó, giá thành của các phụ kiện đều có những ưu đãi và chính sách bảo hành kèm theo. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại bàn bida như bàn bida liên doanhbàn bida nhập khẩu lướt. Các sản phẩm đều có tem bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi người có thể được kiểm tra chất lượng bàn trước khi quyết định mua.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các phụ kiện bàn bida. Nhìn chung, những phụ kiện và dụng cụ này rất quan trọng đối với một trận đấu và chiếc bàn bida. Để biết thêm chi tiết và những sản phẩm khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312