Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Tổ 9, ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM
Ấn xem trang Facebook

Billiard Hoàn Thuý – Nhà sản xuất bàn bi a uy tín số 1 Việt Nam

Trong lĩnh vực sản xuất bàn bi a, Billiards Hoàn Thuý được khách hàng trên khắp cả nước tín nhiệm, đánh giá là một trong các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bàn và phụ kiện bi a chuyên nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

=>> Bán bàn bi a ở đâu giá tốt Việt Nam chuẩn chất lượng?

=>> Mua bàn bi a tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Sản xuất bàn bi a – Billiards Hoàn Thuý chất lượng được đặt lên hàng đầu

Để tạo ra được một sản phẩm bàn bi a có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các kỹ thuật viên của Hoàn Thuý đã phải trải qua một quá trình tìm hiểu, trau dồi, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm trong nhiều năm. Một chiếc bàn bi a đạt tiêu chuẩn của Hoàn Thuý phải có những thông số kĩ thuật sau:

  • Mặt bàn được là từ 3 phiến đá tự nhiên. Những phiến đá tự nhiên có bề dày ít nhất là 2.54 cm.
  • Điểm nối giữa 3 phiến đá bắt buộc phải phẳng, sai số cho phép không vượt quá 0.04mm. Để đảm bảo mặt bàn phẳng, sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0.4mm và chiều ngang là 0.2mm.
  • Khi chịu tác động của vật nặng trên 90kg, mặt bàn không bị lõm quá 0.7mm.
  • Băng (mặt trong của bàn bi a) được làm từ một loại cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.
  • Vải phủ lên mặt bàn phải làm từ loại vải len có chất lượng tốt. Lớp vải này được căng ở mức độ nhất định để không làm ảnh hưởng đến đường đi của bóng. Vải bọc căng cũng phải được làm từ vải có chất lượng cao với 75% là len và 25% là nylon, kéo căng ở mức độ cần thiết và nổi khi thả dưới nước.
  • Bên cạnh đó, bàn bi a phải cao từ 75 đến 80cm, băng cao từ 3,6 đến 3,7cm, kích thước lọt lòng của bàn 142 x 284cm và kích thước phủ bì là 168 x 310cm.

sản xuất bàn bi a

Billiard Hoàn Thuý – Nhà sản xuất bàn bi a uy tín số 1 Việt Nam

Nói kinh nghiệm, trên thị trường Việt Nam, Billiards Hoàn Thuý đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bàn bi a.

Các sản phẩm bàn bi a của Hoàn Thuý đều mang đến cho khách hàng một không gian giải trí ấn tượng, với các sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn cơ sở sản xuất bàn bi a Hoàn Thúy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ ở đây. Bởi, các sản phẩm bàn bi a được sản xuất bởi Hoàn Thúy luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế thành bàn bo vồng, tạo nên sự mềm mại cho bàn. 

sản xuất bàn bi a

Thành bàn được sản xuất bằng gỗ công nghiệp, dán phooc chống cháy, chống xước và trang trí bắt mắt.

Thanh băng của bàn bi a là băng Melin với độ đàn hồi vượt trội. Mặt đá dùng để lắp ghép mặt bàn bi a là loại đá xe Đài Loan có độ dày 4cm, Đá ganito Sài Gòn, đá granite Việt Nam siêu phẳng, chuẩn thi đấu và được căng nỉ Andy888 Đài Loan. 

Hệ thống khung chân được thiết kế đa dạng với kiểu dáng chân tròn, chân vát được gắn kết chính xác với phần khung, đem lại sự ổn định, chống rung.

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp bàn bi a, Hoàn Thúy còn nhận mua bàn bi a và giúp thanh lý bàn bi a cho những khách hàng, những cơ sở, câu lạc bộ có nhu cầu bán bàn bi a.

sản xuất bàn bi a

Ngoài việc sản xuất và phân phối bàn bi a mới, Billiards Hoàn Thuý còn cung cấp các loại bàn bi a, bi lắc đã qua sử dụng và bàn bida thanh lý. Bên cạnh đó, Hoàn Thuý còn cung ứng bàn bi a và các phụ kiện kèm theo với số lượng lớn cho những khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt, thiết kế phòng karaoke hay câu lạc bộ.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312