Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Tổng hợp mẫu bàn bida 3 băng cao cấp tại Billiards Hoàn Thúy

Bàn bida 3 băng hiện đang rất được chào đón bởi cộng đồng bida Việt Nam. Hầu như, bất kỳ người chơi hay câu lạc bộ bida nào cũng muốn sắm cho mình những chiếc bàn bida 3 băng chất lượng cao để có thể giải trí với ở điều kiện tốt nhất. 

Bàn bida Hollywood Proam Alpha

Bàn bida Hollywood Proam Alpha chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc là bàn bida 3 băng cao cấp đang được phân phối tại Việt Nam bởi Billiards Hoàn Thúy với mức giá cạnh tranh. 

Không làm thất vọng các tín đồ đam mê bida 3 băng tại Việt Nam, bàn bida 3 băng nhập chuẩn quốc tế (Hollywood, Gabriels) được cải thiện và loại bỏ những lỗi mà từ trước đến nay bàn bida 3 băng Việt Nam mắc phải. Sau khi bán ra 1 mẫu đầu tiên, bàn bida 3 băng cao cấp do Billiards Hoàn Thúy sản xuất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bàn đã không còn những lỗi liên quan đến băng hay mặt đá như trước. Những lỗi như tức bi khi đánh mạnh vào băng, làm bi văng lên hay lỗi bi chạm băng bị mất effect (ép-phê) đều đã bị loại bỏ hoàn toàn.

bàn bida 3 băng

Billiards Hoàn Thúy – Nhà cung cấp bàn bida lớn nhất tại Việt Nam

Thông tin chi tiết bàn bida Hollywood nhập khẩu

– Đá mè Hollywood chính hãng 

– Cao su Vector chính hãng của Klematch

– Sưởi film Hàn Quốc

– Diện tích bàn: 1742mm x 3164mm

– Diện tích bên trong: 1422mm x 2844mm

– Chiều cao: 780mm

Giờ đây, các câu lạc bộ có thể tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn nếu muốn sắm bàn bida 3 băng vì ngoài các thương hiệu nhập khẩu chuẩn quốc tế như Hollywood hay Gabriels, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 sản phẩm do chính Việt Nam của chúng ta làm ra với mức giá phù hợp với túi tiền người Việt Nam. 

Bàn bida 3 băng mẫu MIN

Bàn Việt Nam sản xuất 20% 

Kích thước: 1m7 x 3m1

Cấu tạo:

– Mặt đá nhập

– Cao su: Pháp

– Vải: Simonis ( thi đấu của Bỉ)

– Bi: Thi đấu

– Hệ thống đèn led

– Hệ thống sưởi phim Hàn Quốc

– Khung + chân: Khung thép I, Thành băng gỗ sồi Mỹ, cân chỉnh tự động (Sản xuất tại Việt Nam)

bàn bida 3 băng

Bàn nhập Hàn Quốc nguyên thùng 

Kích thước: 1m7 x 3m1

Cấu tạo:

– Mặt đá nhập

– Cao su: Pháp

– Vải: Simonis ( thi đấu của Bỉ)

– Bi: Thi đấu

– Hệ thống đèn led

– Hệ thống sưởi phim Hàn Quốc

– Khung + chân: Khung thép I, Thành băng gỗ sồi Mỹ, cân chỉnh tự động ( Sản xuất tại Hàn Quốc )

Bàn bida 3 băng Gabriels

Gabriels là thương hiệu bàn bida nổi tiếng thế giới đến từ Bỉ. Thương hiệu bàn bida này được biết đến qua các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Nếu đam mê bida và xem các giải đấu quốc tế bạn sẽ thấy có sự góp mặt của các bàn bida thương hiệu Gabriels.

Mua bàn bida Gabriels khách hàng sẽ hài lòng bởi bàn được cấu tạo từ các loại sắt, thép, gỗ  tự nhiên cao cấp nguyên khối. Bề mặt được phủ một lớp sơn chống cháy đảm bảo an toàn tối đa cho các câu lạc bộ, quán bida và cho chính các cơ thủ. Tóm lại, chất lượng của bàn bida Gabriels là điều không thể phủ nhận. Do đó, các cơ thủ mê bộ môn bida 2 băng rất muốn được chơi trên bàn Gabriels nổi tiếng sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội này.

Hiện nay tình trạng mở mới, đầu tư quán bida giải trí với chi phí thấp được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh các loại hình chơi bida phổ thông như bida phăng, bida lỗ. Bàn bida 3 băng lớn vẫn chiếm được cảm tình của một số đông người chơi vì nó là đỉnh cao trong bida nghệ thuật nên loại này cần được xem xét đầu tư. Có bàn bida 3 băng sẽ làm tăng thêm doanh thu và thu hút khách hàng.

bàn bida 3 băngChơi bida không giới hạn độ tuổi, giới tính, giàu nghèo, chỉ cần yêu thích bộ môn này và muốn được giải trí cùng nó bạn đều có thể ghé các câu lạc bộ, quán bida gần nhà để chơi. Tuy nhiên để có được những trận đánh hay thì chất lượng của bàn bida luôn được đặt lên hàng đầu. Để mua bàn bida chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Mua bàn bida chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới
  • Bàn bida phải đảm bảo độ phẳng tuyệt đối
  • Sau một thời gian sử dụng bàn bida không bị băng giật
  • Mua bàn bida tại địa chỉ cung cấp uy tín
  • Và cuối cùng là giá thành phải chăng.

Hiện tại rất nhiều nhà cung cấp bàn bida chất lượng tại Việt Nam. Trong đó cơ sở sản xuất Billiards Hoàn Thúy là nhà cung cấp lớn nhất tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu mua bàn bida chất lượng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312