Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Xưởng sản xuất bàn bi a uy tín chất lượng

Hiện nay, xu hướng của bộ môn bi a không còn là một bộ môn giải trí nhỏ nữa mà đã thành một bộ môn được vào thi đấu với sự logic, tính toán và không kém gì về độ giải trí của bida. Do vậy, các xưởng sản xuất bàn bi a cũng luôn hết sức cho ra đời những chiếc bàn bi a chất lượng nhất để phục vụ cho các cơ thủ có sự trải nghiệm nghiệm tuyệt vời toát lên vẻ chuyên nghiệp và có những cuộc đấu giải gây cấn nhất.

Tiêu chí chọn xưởng sản xuất bàn bi a như nào đảm bảo?

Với xu hướng của giới trẻ hiện nay việc giải trí bằng bộ môn bida đang tăng mạnh cho nên việc cho ra những loại bàn bi a chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, thi đấu. Các xưởng sản xuất bàn bi a cũng luôn cập nhật những loại bàn tân tiến được khắc phục các lỗi ở mức tối đa nhằm đưa bộ môn bi a đến với nhiều độ tuổi khác nhau và không còn bị kì thị về bộ môn giải trí này nữa.

Để tạo ra được một sản phẩm bàn bi a có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các kỹ thuật viên của các xưởng sản xuất đã trải qua một quá trình tìm hiểu, trau dồi, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm với những thông số chuẩn như:

Mặt bàn được là từ 3 phiến đá tự nhiên. Những phiến đá tự nhiên có bề dày ít nhất là 2.54 cm.Điểm nối giữa 3 phiến đá bắt buộc phải phẳng, sai số cho phép không vượt quá 0.04mm. Để đảm bảo mặt bàn phẳng, sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0.4mm và chiều ngang là 0.2mm.Khi chịu tác động của vật nặng trên 90kg, mặt bàn không bị lõm quá 0.7mm.

Xưởng sản xuất bàn bi a
Xưởng sản xuất bàn bi a với đa dạng mẫu mã

 

Những điều cần có ở xưởng sản xuất bàn bi a

Xưởng sản xuất cải thiện và cho ra nhiều loại bàn đa dạng

Để có thể là một xưởng sản xuất chuyên nghiệp và uy tín đến người dùng điều quan trọng đó là luôn luôn cải tiến và cho ra những loại bàn đa dạng mẫu mã như hiện trường đang có như: bàn aileex 9017, bàn bi a dragon 9018, bàn liên doanh 9021, bàn samurai 9019….. Một số loại bàn đã được đưa vào trong các giải đấu lớn cũng như các câu lạc bộ tin tưởng sử dụng.

Với các loại bàn bi a đa dạng thì không thể không đi kèm với mức giá phù hợp vì đây là điểm mà khách hàng quan tâm nhất không chỉ là chất lượng bàn mà còn phải có mức giá hợp lý để đảm bảo đáp ứng cho hầu hết khách hàng để có thể sở hữu ít nhất làm một chiếc bàn bi a.

Xưởng sản xuất bàn bi a
Xưởng sản xuất bàn bi a với nguyên vật liệu chất lượng

 

Cần có các dịch vụ tốt đi kèm với sản phẩm

Hầu hết các tổng kho sản xuất bàn bi a không chỉ là mẫu mã đa dạng và mức giá phù hợp mà còn là những dịch vụ cao cấp hỗ trợ cho khách hàng giúp cho người mua hài lòng từ sản phẩm đến các dịch vụ như: có đội ngũ chuyên viên tư vấn về sản phẩm, có bàn mẫu để khách trải nghiệm, dịch vụ lắp đặt tại chỗ, dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Với những dịch vụ cao cấp cho khách hàng kèm theo sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt. Ngoài ra, dịch vụ tốt cho khách hàng thì các bên sản xuất sẽ kích cầu và tạo được sự uy tín giữa bên sản xuất và bên người mua.

Billiards Hoàn Thúy xưởng sản xuất bàn bi a uy tín

Billiards Hoàn Thúy là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại bàn bi a đa dạng mẫu mã, không chỉ là những mặt hàng mới xuất xưởng mà còn cung cấp cho khách hàng cá nhân hay các câu lạc bộ những chiếc bàn đã qua sử dụng chất lượng và đảm bảo còn mới đến 96 – 97%. Cam kết sẽ trao gửi tới cho khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Xưởng sản xuất bàn bi a
Xưởng sản xuất bàn bi a chất lượng tại Hoàn Thúy

 

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312