Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

3 lựa chọn bàn bida giá rẻ tốt nhất cho năm 2021 – Billiards Hoàn Thúy

Như chúng ta đã biết, bida là một trò chơi giải trí được mọi người ở mọi lứa tuổi tham gia và yêu thích. Có một bàn bida trong nhà riêng của bạn sẽ mang lại cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn vô số giờ vui vẻ. Tuy nhiên, để mua một bàn bida giá rẻ nhưng chất lượng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và lên kế hoạch và điều quan trọng là phải tìm một bàn tốt và giá cả hợp lý. Hơn nữa, bạn cần phải xem xét không gian, ánh sáng, phụ kiện,… Để tìm được bàn bi-a phù hợp nhất với túi tiền không phải là một việc dễ dàng và phải mất nhiều thời gian hơn một thao tác nhấp vào nút Internet nhanh chóng để có được nó.

Để giúp bạn tìm được bàn bida giá rẻ tốt nhất cho ngôi nhà của mình, trong bài viết này Billiards Hoàn Thúy sẽ giải thích những lưu ý quan trọng nhất khi chọn bàn.  Sau đó, chúng tôi sẽ gợi ý một số bàn bida 8 feet vừa được sản xuất tốt vừa có giá trị tuyệt vời đáng đồng tiền bát gạo!

bàn bida giá rẻ

Bàn bida giá rẻ tại Hoàn Thúy

Kích thước tốt nhất cho một bàn bida giá rẻ là bao nhiêu?

Bàn bida có nhiều kích cỡ khác nhau – từ bàn bida carom cỡ lớn 10 x 5 feet cho đến bàn bida nhỏ 3 feet được thiết kế cho trẻ em. Trước khi chọn kích thước bàn bi-a, hãy đo cẩn thận phòng trò chơi của bạn. Hãy nhớ rằng bạn phải để lại đủ không gian xung quanh bàn để người chơi có thể thoải mái thực hiện các cú đánh của họ.

Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách kết hợp kích thước phòng của bạn với bàn bi-a . Như chúng tôi đã nói trong dịp đó, kích thước của căn phòng, bàn, loại hồ bơi bạn muốn chơi, kích thước của các tín hiệu, số lượng người chơi cùng một lúc trên bàn đó, đồ đạc bạn đã có trong đó. phòng, và thậm chí cả vấn đề loại sàn. Bạn cần phải xem xét tất cả các yếu tố này trước khi quyết định săn lùng các thương hiệu bàn bida tốt nhất hiện có trên thị trường.

Kích thước bàn bida phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cách bạn chơi bida

Nếu bạn định chơi bida cạnh tranh, hãy chọn bàn 9 feet x 4,5 feet hoặc 8 feet x 4 feet. Đây là các kích thước bàn bida tiêu chuẩn được phê duyệt chính thức từ Hiệp hội Bida Thế giới (WPA). Tuy nhiên, những người chơi bida chuyên nghiệp thường thi đấu trên các bàn lớn hơn. Có một số yếu tố nhất định dẫn đến việc bàn bida có kích thước khác nhau:

Bàn bi-a nhỏ hơn (7 feet hoặc ngắn hơn):

  • Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có con mà bạn muốn dạy và chơi cùng chúng trong nhà của mình hoặc những người chơi có sở thích với bộ môn.
  • Dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu học.
  • Các trò chơi đôi khi có thể yêu cầu nhiều chiến lược hơn vì các quả bóng có không gian nhỏ hơn.
  • Lý tưởng cho chơi trò chơi bida truyền thống của Anh như Bank Pool và 1-Pocket.

Bàn bi-a lớn hơn (8 feet trở lên):

  • Tốt hơn cho các trò chơi bida thông thường của Mỹ như Ten-ball
  • Thử thách và yêu cầu cao hơn của người chơi.
  • Tốt hơn cho bất kỳ ai muốn chơi cạnh tranh.

Hầu hết những người chơi bida tại nhà coi bàn bida dài 8 feet là phù hợp nhất về kích thước. Chúng phù hợp để chơi cạnh tranh nhưng không chiếm nhiều không gian trong phòng trò chơi của bạn. Trẻ em cũng có thể chơi trên bàn có kích thước này, rất hữu ích cho gia đình.

Kiểm tra chất liệu và cấu tạo của giường bàn bi a

Hầu hết các bàn bi-a chất lượng cao đều sử dụng đá phiến cho mặt bàn bida. Đá phiến là một loại đá có thể được chạm khắc thành các mảng lớn, phẳng. Nó rất bền và vẫn hoàn toàn phẳng trong nhiều năm nếu bàn được xử lý tốt.

Một số bàn hiện đại sử dụng Flatron – một bề mặt nhân tạo được làm từ các sợi gia cố bằng nhựa thông. Flatron đặc hơn 20 lần so với ván dăm và nhẹ hơn đá phiến. Bàn bida rẻ hơn có thể sử dụng mặt bàn gỗ, dễ bị cong vênh nếu tiếp xúc với độ ẩm.

Xem xét chân bàn bi-a

Chân của bàn bida phải thật chắc chắn và chịu lực tốt để nâng đỡ trọng lượng của bàn bida lớn. Chân được kết cấu tốt đặc biệt quan trọng đối với bàn đá phiến, vì trọng lượng đáng kể mà chúng mang theo.

Đảm bảo khung sử dụng vật liệu chắc chắn

bàn bida giá rẻ

Có một khung chắc chắn là điều cần thiết cho tuổi thọ của bàn của bạn. Nếu khung bàn bắt đầu bị hỏng, mặt trên bằng đá phiến đắt tiền của bạn có thể bị cong vênh, nứt hoặc trở nên không đồng đều. Khung chất lượng cao sẽ sử dụng gỗ hoặc kim loại với các thanh ngang để hỗ trợ phần trên. Số lượng dầm được sử dụng trong bàn sẽ phụ thuộc vào kích thước của bàn và số lượng miếng đá phiến được sử dụng để tạo thành mặt bàn. Bạn có thể hỏi nhà sản xuất bàn để biết thêm thông tin về cấu tạo của khung.

Đệm bàn

Đệm bàn bida bao quanh mặt bàn bida. Chúng thường được làm từ vật liệu tổng hợp hoặc cao su tự nhiên. Tốt nhất, hãy chọn chất liệu tự nhiên thay vì chất liệu tổng hợp – chất liệu tự nhiên thường tốt hơn trong việc giữ độ đàn hồi của chúng theo thời gian.

Phụ kiện bàn bi-a

Bạn cũng nên quan tâm đến các loại phụ kiện đi kèm với bàn bida. Thông thường, bàn bida đi kèm với bi và cây cơ, nhưng chúng không đi kèm với giá để giữ những vật dụng đó. Hãy xem xét các chi phí bổ sung này khi mua bàn. Bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về các gợi ý chơi bida tốt nhất để giúp bạn chơi như một người chuyên nghiệp hoặc yêu cầu giới thiệu từ những người bạn chơi bida dày dạn kinh nghiệm của bạn.

Ánh sáng tốt nhất cho bàn bi-a là gì?

Đây là một điều khó khăn. Tuy nhiên, thực tế là bạn có ánh sáng trong phòng không có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những ưu điểm mà đèn bàn bida mang lại. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tạo ra một không gian thân thiện để chơi bida trong nhà của mình, thì ánh sáng bàn bida là rất quan trọng. 

bàn bida giá rẻ

Bây giờ bạn đã biết cách giải quyết các vấn đề khi muốn mua bàn bida giá rẻ nhưng chất lượng, đây là lúc để xem các bàn bida tốt nhất với số tiền mà bạn có để tận hưởng việc vui chơi trong năm nay!

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312