Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Những lưu ý khi mua bàn bida thanh lý đã qua sử dụng

Có rất nhiều lý do khiến bạn đắn đo, cân nhắc khi muốn mua bàn bida thanh lý đã qua sử dụng. Và lý do rõ ràng nhất là chi phí. Nói chung bàn bida thanh lý đã qua sử dụng ít tốn kém hơn so với các loại bàn mới tinh, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào tuổi thọ và thương hiệu của bàn bida. Sau đây là những lưu ý để giúp bạn khi mua bàn bida đã qua sử dụng một cách chi tiết nhất.

Hầu hết các bàn bida cổ hoặc cao cấp đều được truyền lại qua các gia đình đã qua sử dụng. Người mua hãy cẩn thận, có rất nhiều bàn bida chất lượng thấp ngoài kia, nhưng nếu bạn biết cách tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy “viên kim cương” đó ở dạng thô, với mức giá phù hợp.

Bạn muốn mua bàn bida thanh lý để phục vụ việc vui chơi tại nhà hay cơ sở kinh doanh như các câu lạc bộ? Khi bạn tìm thấy bàn bida thanh lý phù hợp với nhu cầu của mình, bạn hãy kiểm tra nó.

bàn bida thanh lý

Kích thước bàn bida thanh lý

Việc đầu tiên bạn nên chọn bàn bida có kích thước phù hợp với diện tích không gian mà bạn có thể chứa chúng. 

Cấu tạo bàn bida thanh lý

Nếu có thể, hãy đến xem trực tiếp để xem độ chắc chắn của bàn bida. Bàn không được di chuyển chút nào. Xem dưới bàn để tìm các giá đỡ giữ phiến đá. Chúng có phải là dầm gỗ lớn không? Tốt hơn là bạn muốn có giá đỡ 2-4 ”bằng gỗ (hoặc kim loại) dưới bàn, chạy từ bên này sang bên kia. Kiểm tra các nẹp chân để xem chúng có đủ hỗ trợ mặt bàn hay không. Cuối cùng, xem xét bàn chân để biết các khuyết tật hoặc bị tổn thương do nước.

Thành băng

Chạm vào các thành bằng và kiểm tra chúng. Thành băng phải chắc chắn nhưng không quá cứng để bóng ít nhất phải bật ngược lại qua bàn sang thành băng đối diện với lực vừa phải.Thành băng có thể sử dụng kéo dài từ 2 năm đến hơn 10 năm tùy thuộc vào môi trường và cách sử dụng. Nếu quả bóng dường như chết khi nó tác động vào đường ray, bạn nên xem lại để thay thành băng mới.  

Đá phiến

Bất kể bạn chơi trên chiếc bàn nào, bạn luôn muốn đảm bảo rằng bề mặt chơi của nó là đá phiến chứ không phải gỗ. Bàn gỗ sẽ cong vênh và thường đủ nhẹ để vô tình di chuyển trong khi chơi. Đá phiến là đá nặng và sẽ không bị cong vênh hoặc di chuyển. Đá phiến có 1 hoặc 3 miếng và có độ dày khác nhau. Nếu chỉ nhìn vào mặt bàn, bạn có thể khó nhận biết nó có phải là đá phiến hay không vì rất có thể nó sẽ được bọc bởi nỉ. Cách tốt nhất để xem là từ bên dưới bàn tùy thuộc vào loại bàn và loại đá phiến. Một số phiến đá có khung gỗ làm cho chúng có vẻ là gỗ từ mặt bên. Một cách khác để kiểm tra là gõ lên bề mặt bàn. Gỗ sẽ có âm thanh nhẹ hơn nhiều so với đá phiến. Đá phiến cực kỳ nặng nhưng rất cần thiết nếu bạn muốn có một bề mặt chơi chất lượng để chống lại sự hao mòn của bida.

Vải nỉ 

Khăn trải bàn bằng nỉ có lẽ là khía cạnh dễ dàng nhất của bàn để xác định xem nó còn tốt hay không. Bất kỳ bàn bida thanh lý giá rẻ nào đã qua sử dụng đều có thể xuất hiện một số vết bẩn do đồ uống và thỉnh thoảng xảy ra xô xát. Các vết bẩn và vết xước sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng chơi trò chơi nhưng nếu có bất kỳ vết rách, lỗ hoặc vết thủng nào, hãy lên kế hoạch thay thế tất cả các tấm nỉ trên bàn. Phục hồi nỉ sẽ làm cho bàn bida trông gần như mới và sử dụng trong nhiều năm.

Bộ thu bóng hoặc túi chứa bàn bida thanh lý

Nếu bàn có bộ thu bóng, hãy đảm bảo kiểm tra các đường trả bóng để đảm bảo chúng hoạt động chính xác. Nếu bàn có túi (da hoặc nhựa), hãy kiểm tra xem chúng có bị nứt và rách hay không. Túi tương đối dễ tìm để thay thế cho hầu hết các loại bàn.

bàn bida thanh lý

Thời gian đã qua sử dụng của bàn bida thanh lý

Thời gian đã qua sử dụng là yếu tố quan trọng để xác định giá trị của bàn bida. Một số bàn có nhãn hiệu của nhà sản xuất bên trong tủ ghi năm sản xuất. Các bàn khác sẽ có số kiểu máy có thể được tham chiếu chéo với nhà sản xuất để tìm tuổi của bàn. Điều này cũng có thể hữu ích nếu bàn bida vẫn đang trong quá trình sản xuất, giúp cho việc tìm và mua các bộ phận trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Vật liệu 

Hãy chắc chắn rằng vật liệu thiết kế bàn bida là gỗ rắn và không phải composite với veneer. Nếu bàn được làm từ vật liệu không đạt tiêu chuẩn, nó sẽ không chịu được sự mài mòn mà bàn bi-a thường phải chịu đựng. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi nghiên cứu về kiểu dáng và mẫu mã của chiếc bàn bida. Nên lựa chọn bàn bi a thanh lý đã qua sử dụng của các thương hiệu nhà sản xuất lớn để có thể dễ dàng tìm kiếm phụ tùng thay thế và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Nếu có thể, hãy xem và chơi trực tiếp bàn trước khi quyết định mua nó. Hãy cảnh giác với các bàn bida đã được cải tiến và sửa chữa lại, vì có nguy cơ bị thiếu các bộ phận bên trong.

Billiards Hoàn Thúy thực sự khuyên bạn nên di chuyển và lắp đặt  bàn bida một cách chuyên nghiệp. Di chuyển một bàn bida phức tạp hơn so với tưởng tượng. Bên cạnh việc có thể làm hỏng bàn bida, ngôi nhà của bạn có thể bị xước hoặc vỡ nếu không di chuyển cẩn thận. Nghiêm trọng hơn là gây thương tích cho người di chuyển.

Cuối cùng, hãy đảm bảo so sánh giá giữa bàn bida mới và giá bàn bi a thanh lý đã qua sử dụng. Trong một số trường hợp, một chiếc bàn đã qua sử dụng có thể ít tốn kém hơn nhưng sau khi phải sửa chữa và di chuyển nó, chi phí cuối cùng có thể tương đương với việc mua một chiếc bàn mới và phí vận chuyển.

Địa chỉ bán bàn bida thanh lý giá rẻ, chất lượng tốt

bàn bida thanh lý

Billiards Hoàn Thúy chuyên mua bán bàn bida thanh lý chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn bida chất lượng với giá phải chăng – bạn đã tìm đúng chỗ. Billiards Hoàn Thúy chuyên mua bán bàn bida thanh lý, tất cả các loại bàn bida với giá hợp lý nhất và mua bán bàn bida chuyên nghiệp nhất. Với thâm niên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối bàn bi a – một trong những cơ sở nổi tiếng nhất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, giá cực tốt hỗ trợ mùa dịch

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

 

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312