Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

6 chiếc bàn bi a Aileex 9019 về với Club Hồng Hà tại Quảng Ninh

Bàn bi a Aileex 9019 là loại bàn đẳng cấp, sang trọng được ưa chuộng một thời. Đến nay giá trị của bàn bi a Aileex 9019 vẫn được người dùng yêu thích. Không chỉ đẹp bởi mẫu mã, sự thiết kế hài hòa với những thông số kỹ thuật đúng chuẩn mực mà chiếc bàn bi a còn mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Sự nhạy bén của chiếc bàn cùng những nguyên liệu thiết kế chất lượng làm tăng sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho người chơi bộ môn thể thao này.

6 chiếc bàn bi a Aileex 9019 về với Club Hồng Hà tại Quảng Ninh

Bàn bi a Aileex 9019 được sản xuất tại Đài Loan và được Billiards Hoàn Thúy nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, bàn bi a 9019 đang được đánh giá là loại bàn “hot” nhất. Đi cùng chất lượng hoàn hảo, giá thành của loại bàn bi a Aileex 9019 cũng rất “chát” nên mặc dù rất yêu thích nhưng với nhiều người được sở hữu chiếc bàn này là điều đáng mơ ước.

6 chiếc bàn bi a Aileex 9019 về với Club Hồng Hà tại Quảng Ninh

Chủ Club Hồng Hà tại phường Ka Long, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh đã mạnh dạn cơ sở vật chất tốt để mang đến cho người chơi một địa điểm chơi đẳng cấp, hiện đại. Sự kiện lắp đặt làn này đã nâng cao số lượng dự án lắp đặt của Hoàn Thúy và một lần nữa khẳng định thương hiệu Billiards Hoàn Thúy trên thị trường. Hoàn Thúy với các dịch vụ chuyên nghiệp như: lắp đặt bàn bi a, bán bàn bi a cũ, mới, cung cấp vật tư, phụ kiện bi a, mua thanh lý bàn bi a giá tốt, sửa chữa bàn bi a… trong hơn 20 năm qua luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng tham khảo tại địa chỉ sau:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://www.billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312