Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bán bàn bi a chuẩn về chất lượng và giá thành

Là đơn vị có hơn 20 năm chuyên bán bàn bi a nhập khẩu và liên doanh cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc, Billiards Hoàn Thúy sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và giá thành.

Bán bàn bi a chất lượng cao, đa dạng mẫu mã 

Là đại lý bán bàn bi a nhập khẩu và bàn bi a liên doanh uy tín tại Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy chuyên cung cấp các bàn bi a chất lượng số 1 Việt Nam tới tay người tiêu dùng .Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, Hoàn Thúy luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Các sản phẩm bàn bi a tại Hoàn Thúy phong phú về chủng loại, kiểu dáng, có chất lượng đạt chuẩn theo quy định của thế giới, phù hợp cho các câu lạc bộ và người chơi cá nhân. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng là hàng giả, hàng nhái nên khiến nhiều quý khách hàng có cái nhìn sai về chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, khi đến với Billiards Hoàn Thúy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bàn bi a cũng như mức giá thành luôn đảm bảo tốt nhất.

>>> Top những mẫu bàn bi a Dragon giá tốt đáng mua nhất nhất năm 2021
>>> Billiards Hoàn Thúy mua thanh lý bàn bi a giá tốt

Bán bàn bi a không qua trung gian, đảm bảo giá tốt

Billiards Hoàn Thúy tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng billiards hàng đầu Việt Nam. Với lợi thế trực tiếp nhập khẩu, cũng như sản xuất và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào,  nên  Hoàn Thúy cam kết giá thành sản phẩm luôn tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng dự trữ lượng hàng lớn nhất và vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bán hàng chuyên nghiệp 

Mọi sản phẩm bàn bi a do Hoàn Thúy cung cấp đều được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp sản phẩm gặp lỗi ngoài mong muốn, Hoàn Thúy sẵn sàng đổi mới trong thời gian 05 ngày kể từ khi quý khách hàng  nhận được hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Hoàn Thúy luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giúp quý khách hàng 24/7. Điều này đảm bảo, quý khách hàng luôn có cảm nhận hài lòng nhất khi mua bàn bi a hay tất cả phụ kiện bi a tại Hoàn Thúy.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bàn bi a quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
ĐT: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312