Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy mua thanh lý bàn bi a giá tốt

Các chủ câu lạc bộ bi a hay bất cứ ai có nhu cầu thanh lý bàn bi a hãy liên hệ với Billiards Hoàn Thúy – nơi sản xuất, mua, bán, thanh lý bàn bi a có giá tốt nhất hiện nay.

Billiards Hoàn Thúy là ai?

Billiards Hoàn Thúy là nhà sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc uy tín, chuyên nghiệp có thâm niên hơn 20 năm tại thôn Mụ, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên có khá nhiều đơn vị sản xuất bàn bi a, tuy nhiên khách hàng ở khắp các tỉnh thành vẫn luôn chỉ chọn Billiards Hoàn Thúy và truyền tai nhau về xưởng của Hoàn Thúy để mua bàn bi a.

Tiếp bước thế hệ đi trước, Billiards Hoàn Thúy xây dựng cơ sở ngày càng vững mạnh bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Tất cả đều được thể hiện ở sự đa dạng các sản phẩm cũng như sự đánh giá về chất lượng và các dịch vụ mà khách hàng dành tặng cho Billiards Hoàn Thúy.

Các sản phẩm và dịch vụ Hoàn Thúy đang cung cấp

Lĩnh vực kinh doanh chính của Billiards Hoàn Thúy là bàn bi a. Bên cạnh đó, Hoàn Thúy cung cấp các phụ kiện, vật tư ngành Billiards nhằm phục vụ trọn vẹn cho khách hàng tất cả các mặt hàng liên quan đến bi a. Là cơ sở sản xuất bàn bi a với số lượng lớn, do đó Hoàn Thúy luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế khách hàng đã đặt tên cho Hoàn Thúy là nhà cung cấp, phân phối các mặt hàng phụ kiện vật tư ngành Billiards số 1 Việt Nam.

Ngoài sản xuất ban bi a, Hoàn Thúy còn sản xuất bàn bi lắc và cung cấp bàn bóng bàn cho khách hàng.

Đi kèm với đó là các dịch vụ như mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, lắp đặt bàn bi a với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tại sao Billiards Hoàn Thúy mua thanh lý bàn bi a giá tốt?

Các đợn vị kinh doanh câu lạc bộ bi a hay chủ nhân bàn bi a muốn thanh lý bàn bi a sẽ tìm người mua bàn bi a. Tuy nhiên, những người mua bàn bi của chủ thanh lý đều mong muốn được mua lại với mức giá thấp. Do đó, nếu có nhu cầu thanh lý bàn bi a thì điều tốt nhất là bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở sản xuất bàn bi a như Billiards Hoàn Thúy.

Billiards Hoàn Thúy mua thanh lý bàn bi a tại Cổ Linh – Long Biên

Billiards Hoàn Thúy mua thanh lý bàn bi a với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay là bởi Hoàn Thúy là cơ sở sản xuất bàn bi a. Là nhà sản xuất nên Hoàn Thúy có thể mua thanh lý bàn bi a với số lượng lớn. Khi thanh lý bàn bi a chủ nhân thanh lý sẽ được thỏa thuận một mức giá hợp lý nhất với Hoàn Thúy xét từ những mức độ của bàn bi a trong thời điểm thanh lý.

Hoàn Thúy luôn đảm bảo bạn sẽ được bán bàn bi a thanh lý với giá thành phù hợp nhất; được các nhân viên của Hoàn Thúy tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình bán thanh lý; được ưu đãi đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bàn bi a, bi lắc, bàn bóng bàn mới… Đặc biệt với những đơn vị nào trước đó đã mua bàn bi a của Hoàn Thúy và sau này muốn thanh lý bàn bi a với nhiều lý do khác nhau sẽ nhận được sự ưu ái hơn của Billiards Hoàn Thúy.

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312