Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a tại Mộc Châu, Sơn La

Ngày 26/3 vừa qua, tại Billiards Clup thuộc khu nhà nghỉ thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La Billiards Hoàn Thúy đã thi công lắp đặt 5 bàn 9017 liên doanh do Hoàn Thuý sản xuất.

Rất nhiều các tỉnh thành từ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh trở ra đều ưu tiên lựa chọn Hoàn Thúy để mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a. Sở dĩ Hoàn Thúy luôn được các đơn vị đặt niềm tin lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về bàn bi a là vì các sản phẩm bàn bi của Hoàn Thúy có chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật và thẩm mỹ. Hơn nữa, các dịch vụ lắp đặt bàn bi a rất nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng chế độ chăm sóc, hậu mãi rất chu đáo và đặc biệt là Hoàn Thúy luôn có các sản phẩm với giá mức giá phù hợp với nhu cầu của người dùng.

5 bàn bi a đã được Hoàn Thúy lắp đặt hoàn thiện.

Bàn bi a mà chủ khu nhà nghỉ ở nông trường Mộc Châu, Sơn La lựa chọn lắp đặt là loại bàn bi a 9017 liên doanh Đài Loan do

Hoàn Thúy sản xuất. Bàn bi a 9017được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại của Đài Loan, Billiards Hoàn Thuý cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp bàn bi a 9017 tới nhiều khu vực trên cả nước.

Với thiết kế kiểu dáng độc đáo, sử dụng các loại vật liệu tốt nhất và hợp quy chuẩn chung, bàn bi a 9017 rất phù hợp để khách hàng lựa chọn lắp đặt cho các câu lạc bộ, karaoke hay gia đình cá nhân ở Việt Nam.

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312