Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Lắp đặt bàn bi a tại Ninh Hiệp – Bắc Ninh

Ngày 5/4, Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9017 liên doanh tại club BULE – MAX xóm 1 Ninh Hiệp – Bắc Ninh.

Ba chiếc bàn bi a liên doanh Đài Loan 9017 do Hoàn Thúy sản xuất và phân phối đã được chủ quán club BULE – MAX xóm 1 Ninh Hiệp – Bắc Ninh lựa chọn lắp đặt.

Bàn bi a liên doanh Đài Loan 9017 được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo. Phần thành băng thẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, nổi bật và chắc chắn. Thành bàn được làm từ gỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt cùng với 2 màu đen trắng tại nên vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ chiếc bàn.

Billiards Hoàn Thúy là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn Billiards chính hãng, độc quyền, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của tất cả khách hàng hai miền Nam, Bắc. Tại Hoàn Thúy có rất nhiều sản phẩm đã được cung cấp và phân phối ra ngoài thị trường, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh doanh và chi phí của mình. Bên cạnh việc sản xuất và lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, chuyên nghiệp, Hoàn Thúy còn là đơn vị mua thanh lý bàn bi a giá tốt nhất hiện nay.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312