Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Tổ 9, ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM
Ấn xem trang Facebook

Bán bàn bida uy tín, chất lượng – Bi a Hoàn Thuý

Là đơn vị sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm bàn bida chất lượng, Hoàn Thúy đã và đang cung cấp tới tận tay khách hàng nhiều mẫu bàn bida được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với việc trở thành cơ sở bán bàn bida uy tín, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm bàn bida với nhiều lợi ích vượt trội. Những lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn bàn bida tại Hoàn Thúy có thể kể đến bao gồm:

– Bán bàn bida tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu bàn bida, Hoàn Thúy tự hào là cơ sở bán bàn bida tốt nhất, cung cấp tới cho người tiêu dùng các sản phẩm bàn bida chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế như:

Mặt bàn bi a: được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, làm bằng 3 phiến đá ghép lại; sai số của mặt bàn giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên.

Vải phủ bàn: sử dụng thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Băng (mặt trong của bàn bi a): được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.

Lớp vài bọc căng: được kéo căng ở mức nhất định. Vải có chất lượng tốt, thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

– Bán bàn bida với giá thành phù hợp

Các sản phẩm bàn bida được cung cấp bởi Hoàn Thúy đều là các sản phẩm được chúng tôi trực tiếp sản xuất và nhập khẩu, không thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Đây là lý do quan trọng để Hoàn Thúy cung cấp, bán bàn bida với giá thành phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu về khung giá cho mọi đối tượng khách hàng. Do vậy, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức chi phí phải đầu tư cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất từ cơ sở sản xuất, bán bàn bida Hoàn Thúy.

Chế độ bán bàn bida

Là cơ sở sản xuất bàn bida với số lượng lớn, do đó, khi khách hàng có nhu cầu lớn về các sản phẩm bàn bida, Hoàn Thúy có thể đáp ứng được trong khoảng thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Bán bàn bida tại Hoàn Thúy – Những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất

Các mẫu bàn bida tại Hoàn Thúy được khách hàng ưu tiên lựa chọn cũng chính là những mẫu bàn bida đang được sử dụng phổ biến trong các trận thi đấu bida hiện nay. Những mẫu bàn bida này không chỉ đẹp về hình thức, sử dụng những chất liệu hiện đại, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ bởi những người thợ có tay nghề cao mà còn tạo ra cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp, giúp người chơi dễ dàng thực hiện được các động tác trong môn thể thao này.

Khi bán bàn bida, Hoàn Thúy nhận thấy những mẫu bàn bida đang được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như: bàn bida 9019, bàn bida 9018, bàn bida HT Class Brands, bàn bida HT02 Class Brands…

Hoàn Thúy – nhà sản xuất, cơ sở bán bàn bida, bàn bi lắc, bàn bóng bàn hàng đầu Việt Nam

Không chỉ mang tới cho khách hàng các sản phẩm bàn bi a uy tín, chất lượng, phù hợp theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, Hoàn Thúy còn mang tới cho khách hàng các sản phẩm bàn bi lắc, bàn bóng bàn với chất lượng vượt trội và giá thành phù hợp. Đến với Hoàn Thúy, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, độc đáo, những sản phẩm bàn bida, bàn bi lắc, bàn bóng bàn tốt nhất cùng nhiều tiện ích dịch vụ của các môn thể thao đang được nhiều người ưa chuộng

Khi có nhu cầu mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng có thể liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312