Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bida tại Hoàn Thúy

Mua bàn bida tại Hoàn Thúy có những lợi ích gì?

 

Hoàn Thúy hiện là một trong những cơ sở sản xuất, bán bàn bida uy tín nhất hiện nay. Khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Mua bàn bida chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và nhập khẩu bàn bida, Hoàn Thúy sẽ mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm bàn bida chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm bàn bida được sản xuất, cung cấp bởi Hoàn Thúy đều cam kết tuân thủ đúng các tiêu chuẩn của bộ môn bida đã quy định.

 

Mua bàn bida tại Hoàn Thúy với giá thành phù hợp

Hoàn Thúy là nhà sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì vậy, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức chi phí phải đầu tư. Ngoài ra, vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên khi có nhu cầu mua bàn bida tại Hoàn Thúy, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra gợi ý phù hợp nhất về các mẫu bàn bida bạn có thể lựa chọn trong mức kinh phí ban đầu của bạn.

Chế độ nhận hàng, bảo hành khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy

Hoàn Thúy là nhà sản xuất bàn bida với số lượng lớn, vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng hàng mong muốn cũng như thời gian giao hàng. Khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Những lựa chọn phổ biến của khách hàng khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy

 

Các mẫu bàn bida tại Hoàn Thúy được khách hàng ưa chuộng cũng chính là những mẫu bàn bida đang được sử dụng phổ biến trong các trận thi đấu bida hiện nay. Đây là những mẫu bàn không chỉ đẹp về hình thức, sử dụng những chất liệu hiện đại, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ mà còn tạo được cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp, giúp người chơi dễ dàng thực hiện được các động tác trong môn thể thao này.

Khi mua bàn bida, các mẫu bàn mà khách hàng thường ưu tiên lựa chọn, sử dụng có thể kể đến như: bàn bida 9019, bàn bida 9018, bàn bida HT Class Brands, bàn bida HT02 Class Brands…

Hoàn Thúy – nhà sản xuất bàn bida, bàn bi lắc, bàn bóng bàn hàng đầu Việt Nam

Không chỉ mang tới cho khách hàng các sản phẩm bàn bida uy tín, chất lượng, phù hợp theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, Hoàn Thúy còn mang tới cho khách hàng các sản phẩm bàn bi lắc, bàn bóng bàn với chất lượng vượt trội và giá thành phù hợp. Đến với Hoàn Thúy, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, độc đáo, những sản phẩm bàn bida, bàn bi lắc, bàn bóng bàn tốt nhất cùng nhiều tiện ích dịch vụ của các môn thể thao đang được nhiều người ưa chuộng

Khi có nhu cầu mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng có thể liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312