Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a 9018 tiếp tục được tin tưởng lắp đặt tại Hạ Long – Quảng Ninh

Cùng với yếu tố chất lượng và mẫu mã đẹp, bàn bi a 9018 của Hoàn Thuý tiếp tục được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong đó có CLB bi a Đức Cảnh tại tổ 15 phường Bãi Cháy, Hạ Long.

Bàn bi a 9018 tại CLB bi a Đức Cảnh được Hoàn Thuý lắp đặt, bàn giao vào ngày 15.3. Ngay sau khi bàn giao, mẫu bàn đã nhận được nhiều lời khen từ chủ CLB cũng như các khách hàng đến chơi bi a.

Hệ thống bàn bi a 9018  bàn bi a chất lượng, được sản xuất dựa trên thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của bàn bi a thi đấu quốc tế. Bên cạnh đó,  bàn bi a này có độ bền sử dụng rất cao, thiết kế sang trọng và giá cả vô cùng hợp lý. Đây chính là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp, tổ chức, các Club hay cá nhân lựa chọn Hoàn Thúy là đơn vị lắp đặt bàn bi a cho mình.

Không chỉ là đơn vị sản xuất và phân phối bàn bi a, bàn bi lắc và các phụ kiện bàn bi a chất lượng cao, Hoàn Thúy còn là cái tên được biết đến bởi chính sách chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng tận tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn bi a, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%.

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312