Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Những mẫu bàn mang thương hiệu Hoàn Thuý được lắp đặt tại Đan Phượng, Hà Nội

Ngày 11/3 vừa qua, Hoàn Thuý đã tiến hành lắp đặt và bàn giao 1 bàn bi a 9018 Brunwick và 1 bàn bóng bàn tại khu biệt thự cao cấp đội 6, xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.

Sau khi lắp đặt 4 bàn bi a 9018 tại CLB Gym Hải Nam tại Phương Đình – Đan Phượng, chất lượng và uy tín của thương hiệu bi a Hoàn Thuý đã được chia sẻ rộng rãi. Chính vì vậy chỉ khoảng 2 tuần sau khi bàn giao bàn cho CLB Hải Nam, 1 bàn bi a 9018 và 1 bàn bóng bàn đã tiếp tục được lắp đặt tại khu vực Phương Đình.

Có thể khẳng định, bàn bi a, bàn bóng bàn cũng như các dòng sản phẩm khác của Hoàn Thuý như bàn bi lắc, các phụ kiện bàn bi a… luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Không những vậy, vì là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tại Hoàn Thuý luôn được đáp ứng tốt nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm được cung cấp bởi Hoàn Thuý.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a hay các mẫu bàn khác như bàn bóng bàn, bàn bi lắc.. hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%.

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312