Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a 9017 có những đặc điểm gì nổi trội?

Những đặc điểm nổi trội của bàn bi a 9017

Bàn bi a 9017 do Hoàn Thúy sản xuất gồm có hai loại là bàn bi a 9017 (Bàn HT class brands) và bàn bi a 9017 liên doanh TAIWAN. Hai loại bàn này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của bàn bi a thi đấu quốc tế nên chất lượng rất đảm bảo. Trong đó, loại bàn bi a liên doanh 9017 được sản xuất khá độc đáo với phần thành bạn được thiết kế bo vồng giúp bàn trở nên mềm mại nhưng vẫn toát lên vẻ bệ vệ. Bộ góc được ốp sáng bóng giúp bàn trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

Ốp sáng bóng giúp bàn bi trở nên sang trọng, đẹp mắt

Các thông số của bàn bi a 9017 với những ưu điểm vượt trội không thua kém thương hiệu nước ngoài:

– Thành bàn: sản xuất từ gỗ công nghiệp, dán lamintae chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt.

– Thành băng: băng cao xu PREMIER nhập, độ đàn hồi tốt.

– Mầu sắc: đen, trắng chủ đạo. Ngoài ra quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu.

– Mặt đá: đá xẻ Đài Loan dày 4cm siêu phẳng, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thi đấu.

– Hệ thống khung chân: chân vát móng ngựa được gắn kết chính xác với phần khung đem lại sự ổn định, chống rung.

– Thông số kỹ thuật:290x170x82.

Bàn bi a 9017 liên doanh khi lắp đặt tại câu lạc bộ của khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội, hình thức bắt mắt đặc biệt là giá cả phải chăng, bàn bi a 9017 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt Nam, bởi giá thành của nó phù hợp với mức thu nhập của người dân. Hiện nay, ngoài bàn bi a 9018 và bàn bi a Aileex 9019 có mặt tại Hoàn Thúy, bàn bi a 9017 đã và đang được khách hàng cả hai miền Nam, Bắc yêu thích sử dụng.

Nhà sản xuất bàn bi a 9017 hàng đầu Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay không có nhiều đơn vị sản xuất bàn bi a mà chỉ có các đại lý phân phối bàn bi a.

Luôn tự hào là nhà sản xuất bàn bi số 1 tại Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy là cái tên đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Những mẫu bàn bi a do Hoàn Thúy sản xuất đều mang những sắc thái riêng biệt được đúc rút từ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Những dòng bàn bi a Hoàn Thúy sản xuất chủ yếu hầu hết đều dựa trên những thông số kỹ thuật của bàn bi a Aileex 9019 của Đài Loan. Bàn bi a Aileex 9019 của Đài Loan là loại bàn bi a nổi tiếng thế giới một thời, từng được người chơi trên thế giới yêu thích và được lựa chọn làm bàn bi a thi đấu quốc tế. Nhưng với giá thành khá “chát” nên loại bàn này chỉ có những đối tượng sành chơi và có điều kiện mới giám chọn mua.

Bàn bi a 9017 được thiết kế sang trọng

Biết được tình yêu của người dùng với bàn bi a Aileex 9019, Hoàn Thúy đã tìm tòi và học hỏi để sản xuất ra một mẫu bàn liên doanh theo đúng các thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi trội của bàn bi a 9019 và Hoàn Thúy đặt tên sản phẩm mình sản xuất ra là bàn bi a 9017 liên doanh và bàn bi a 9018 liên doanh. Mọi đặc điểm, mẫu mã, thông số kỹ thuật đều giống bàn bi a Aileex 9019 chỉ có mức giá thành thấp hơn bàn bi a 9019 mà thôi. Chính vì vậy, các loại bàn bi a của Hoàn Thúy khi vừa ra mắt thị trường đã làm ừa ý nhu cầu của người dùng Việt. Điều này được chứng minh qua các dự án lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy, khách hàng có thể xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng tham khảo tại địa chỉ sau:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://www.billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312