Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a cũ – Địa chỉ nào mua bán tin cậy, uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Cơ sở sản xuất bàn bi a Hoàn Thuý là đơn vị chuyên mua và thanh lý bàn bida cũ mới, chuyên lắp ráp bàn bi a hàng đầu Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Trong nước các cơ sở thanh lý bàn bida cũ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, làm sao chọn mua được bàn bi a cũ phù hợp với túi tiền của những chủ quán thì không phải điều dễ dàng.

Cơ sở sản xuất bàn bi a Hoàn Thuý chuyên :

  • Mua thanh lý bàn bida cũ khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam
  • Mua bán lắp đặt bàn bi da mới, ráp bàn bi da, sang bàn bida…
  • Sửa chữa bàn bi a, tân trang lại bàn bida theo yêu cầu của khách hàng.
  • Uy tín – chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Mẫu mã đa dạng
  • Giá cả hợp lý nhất so với giá thị trường
  • Dịch vụ nhanh chóng, giao hàng tận nơi.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/24.

Bàn bi a cũ

Chọn mua bàn bida thanh lý chất lượng

Mua bàn bi a cũ thanh lý chất lượng cao không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Khi mua bàn bi a đạt chuẩn, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bi a bị ảnh hưởng. Hơn nữa với việc mua bàn bida cũ thanh lý chất lượng, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu ảnh hưởng xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

Theo những tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu Quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm. Đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

Bàn bi a cũ

Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm và mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Giá tiền mua bàn bida thanh lý tại thanh lý bàn bi a cũ tại Hoàn Thuý

Các thể loại bi a khác nhau thì sẽ có bàn bi a khác nhau tương ứng vì thế, giá tiền của mỗi loại bàn bida nó cũng không giống nhau. Bạn nên tìm đến các nhãn hiệu uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng bàn. Tránh mua các sản phẩm không có tên tuổi và kém chất lượng.

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để quyết định sự lựa chọn đúng đắn của bàn. Tìm được một địa chỉ thanh lý bàn bi a chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay không phải là điều khó khăn. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị mua bán và thanh lý bàn bi a. Nhưng bạn có biết được cơ sở nào mua bán thanh lý bàn bi a đảm bảo được các tiêu chí kể trên? Chỉ khi chọn mua bàn bida ở nơi thanh lý bàn bida uy tín thì bạn mới có được sản phẩm tốt tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

Bàn bi a cũ

Trong lĩnh vực sản xuất và thanh lý bàn bi a hiện nay. Cơ sở thanh lý bàn bi a Hoàn Thuý là đơn vị được người dùng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng bàn bi a đạt chuẩn mà Hoàn Thuý còn có các dịch vụ chuyên nghiệp cùng với mức giá hợp lý nhất cho mọi nhu cầu của người dùng.

Để được tư vấn mua thanh lý, bán bàn bi a giá rẻ cũ, mới một cách chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
ĐT: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312