Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a nhập khẩu của Billiards Hoàn Thuý có những loại bàn nào?

Là một cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm, Billiards Hoàn Thuý nắm rõ được các tiêu chí để đánh giá thế nào là một bàn bi a chất lượng quốc tế. Bên cạnh việc tự sản xuất, các sản phẩm bàn bi a nhập khẩu có chất lượng tốt cũng được Hoàn Thuý đem về Việt Nam phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản xuất, nhập khẩu bàn bi a – sự uy tín làm nên thương hiệu Billiards Hoàn Thuý

Không phải ngẫu nhiên mà Hoàn Thuý có thể gây được tiếng vang lớn trên thị trường bàn bi a và tạo dựng được thương hiệu bền vững trong nhiều năm qua. Tất cả đều có lý do của nó.

Ngay từ khâu sản xuất của Hoàn Thuý sự cẩn trọng đã được đặt lên hàng đầu từ các vật tư, nguyên liệu để sản xuất bàn bi a như: gỗ làm bàn, mặt đá, vải, bo viền… 

Nhờ sự chỉnh chu trong từng chi tiết sản xuất, các chuyên gia của cơ sở sản xuất bàn bi a Hoàn Thúy đã đưa ra thị trường những mẫu bàn bi a thịnh hành nhất hiện nay. Đó là loại bàn bi a liên doanh 9017 và bàn bi a 9018 và một số loại bàn mang thương hiệu riêng của Hoàn Thúy là bàn bi a với tên gọi – HT Hoàn Thúy.

Sản xuất, nhập khẩu bàn bi a - sự uy tín làm nên thương hiệu Billiards Hoàn Thuý
Sản xuất, nhập khẩu bàn bi a – sự uy tín làm nên thương hiệu Billiards Hoàn Thuý

Billiards Hoàn Thúy chỉ sản xuất hai thương hiệu bàn bi a này, bởi đây là loại bàn được thiết kế theo mẫu của bàn bi a Aileex 9019 nổi tiếng trong thi đấu quốc tế. Tất cả các thông số kỹ thuật, chất liệu đều được tuân thủ theo đúng mẫu bàn bi a 9019.

Sở dĩ Hoàn Thúy sản xuất 2 loại bàn bi a này là vì người tiêu dùng đặc biệt yêu thích loại bàn bi a 9019 nhưng do giá thành của bàn rất cao khiến họ không có khả năng mua bàn. Và để người dùng có cơ hội được trải nghiệm sự tuyệt vời của bàn bi a 9019 Hoàn Thúy đã học hỏi kinh nghiệm và sản xuất bàn bi a liên doanh Đài Loan 9017 và 9018. Khách hàng vừa được mua bàn bi a với mức giá vừa phải vừa có cơ hội được trải nghiệm các tính năng của bàn bi a Aileex 9019.

Bàn bi a nhập khẩu của Billiards Hoàn Thuý
Bàn bi a nhập khẩu của Billiards Hoàn Thuý

Billiards Hoàn Thuý – Đơn vị bán bàn bi a nhập khẩu chính hãng, chất lượng

Ngoài việc sản xuất bàn bi a Hoàn Thúy còn là đơn vị bán bàn bi a nhập khẩu chính hãng. Để phục vụ niềm đam mê của người chơi về dòng bàn bi a 9019, Hoàn Thúy đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối loại bàn bi a Aileex 9019 nhập khẩu. Là đơn vị nhập khẩu chính hãng bàn bi a Aileeex 9019, Hoàn Thúy cam kết sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất và đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay, Billiards Hoàn Thúy tự hào là đơn vị sản xuất và nhập khẩu bàn bi a lớn nhất miền Bắc, phủ rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Vinh trở ra. 

Billiards Hoàn Thuý - Đơn vị nhập khẩu bàn bi a chính hãng, chất lượng
Billiards Hoàn Thuý – Đơn vị bán bàn bi a nhập khẩu chính hãng, chất lượng

Nhờ sự uy tín về chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng nên Hoàn Thúy luôn được người tiêu dùng tin tưởng ủng hộ. Hiện nay, mỗi khi có nhu cầu về bàn bi a, hay các vật tư, phụ kiện bi a, người dùng đều tìm đến Hoàn Thúy trước tiên.

Không phụ lòng tin của khách hàng, Hoàn Thúy ngày càng nỗ lực, phát triển sản xuất thêm nhiều loại bàn bi a và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đưa ra nhiều dịch vụ tốt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312