Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a nhập khẩu tại Tuyên Quang giá rẻ, uy tín, chất lượng

Bàn bi a nhập khẩu tại Tuyên Quang mua ở đâu giá rẻ, chất lượng là điều mà khách hàng luôn quan tâm và mong muốn. Tuy nhiên, trước nhiều thông tin trên mạng khách hàng cần phải tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua bàn bi a nhập khẩu.

Mua bàn bi a tại Tuyên Quang nên chọn địa chỉ nào?

Nếu có một đơn vị nào xứng đáng để quý khách hàng lựa chọn thì chỉ có thể là Hoàn Thuý. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm bàn bida đầu tiên với kinh nghiệm gần 20 năm. Kể từ lúc đi vào hoạt động, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ bán bàn bi a tại Tuyên Quang và tất cả các tỉnh thành được khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin. Chúng tôi chinh phục khách hàng bởi chất lượng, giá cả hợp lý, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Bàn bi a nhập khẩu tại Tuyên Quang

Khi chọn lắp đặt bàn bi a, mua bàn bi a chất lượng tại Tuyên Quang, khách hàng nên tìm mua trực tiếp tại xưởng sản xuất Billiards Hoàn Thuý vì:

– Mua bàn bi a tại xưởng sản xuất Billiards Hoàn Thuý sẽ có đầy đủ các mẫu mã bàn đẹp nhất, hot nhất, đặc biệt bạn có thể đặt làm theo mẫu mình yêu cầu.

– Mua bàn bi a từ xưởng sản xuất bạn được tư vấn miễn phí, vận chuyển lắp đặt tại nhà với đội ngũ kỹ thuật lâu năm tay nghề cao.

– Billiards Hoàn Thuý có đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến bàn bi a, khi khách hàng cần có thể mua trực tiếp: vải nỉ phủ, nơ, nết, giá để cơ, găng tay, băng caosu Taiwan, đèn chụp, bóng, …

– Dịch vụ hậu mãi chu đáo, đặc biệt khi bạn sử dụng 1 thời gian cần tân trang, thay vải bàn bi a, làm mới bàn, chỉ cần liên hệ nhà sản xuất sẽ có kỹ thuật đến tận nhà bảo hành cho bạn.

Bàn bi a nhập khẩu tại Tuyên Quang

Sản xuất, cung cấp bàn bi a nhập khẩu tại Tuyên Quang – sự uy tín làm nên thương hiệu Hoàn Thuý

Không phải ngẫu nhiên mà Hoàn Thuý có thể gây được tiếng vang lớn trên thị trường bàn bi a và tạo dựng được thương hiệu bền vững trong nhiều năm qua. Tất cả đều có lý do của nó.

Ngay từ khâu sản xuất của Hoàn Thuý sự cẩn trọng đã được đặt lên hàng đầu từ các vật tư, nguyên liệu để sản xuất bàn bi a như: gỗ làm bàn, mặt đá, vải, bo viền…

Nhờ sự chỉnh chu trong từng chi tiết sản xuất, các chuyên gia của cơ sở sản xuất bàn bi a Hoàn Thúy đã đưa ra thị trường những mẫu bàn bi a thịnh hành nhất hiện nay. Đó là loại bàn bi a liên doanh 9017 và bàn bi a 9018 và một số loại bàn mang thương hiệu riêng của Hoàn Thúy là bàn bi a với tên gọi – HT Hoàn Thúy.

Ngoài việc sản xuất bàn bi a Hoàn Thúy còn là đơn vị bán bàn bi a nhập khẩu tại Tuyên Quang chính hãng. Để phục vụ niềm đam mê của người chơi về dòng bàn bi a 9019, Hoàn Thúy đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối loại bàn bi a Aileex 9019 nhập khẩu. Là đơn vị nhập khẩu chính hãng bàn bi a Aileeex 9019, Hoàn Thúy cam kết sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất và đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay, Billiards Hoàn Thúy tự hào là đơn vị sản xuất và nhập khẩu bàn bi a lớn nhất miền Bắc, phủ rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Vinh trở ra.

Bàn bi a nhập khẩu tại Tuyên Quang

Nhờ sự uy tín về chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng nên Hoàn Thúy luôn được người tiêu dùng tin tưởng ủng hộ. Hiện nay, mỗi khi có nhu cầu về bàn bi a, hay các vật tư, phụ kiện bi a, người dùng đều tìm đến Hoàn Thúy trước tiên.

Không phụ lòng tin của khách hàng, Hoàn Thúy ngày càng nỗ lực, phát triển sản xuất thêm nhiều loại bàn bi a và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đưa ra nhiều dịch vụ tốt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312