Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a của Hoàn Thuý được tin dùng tại Thái Nguyên

Ngày 21/4 vừa qua, hai mẫu bàn bi a 9018 của Hoàn Thuý đã “lên đường” đến với Bin Quán tại Phổ Yên – Thái Nguyên để phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân nơi đây.

Bin Quán là CLB có địa chỉ tại cầu vượt Điền Thuỵ, xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên. Đây là CLB mới được thành lập nhằm mang đến dịch vụ vui chơi, giải trí lành mạnh cho người dân trên toàn địa bàn xã.

Nhận thấy nhu cầu về môn thể thao bi a của khách hàng, Bin Quán đã lựa chọn hai mẫu bàn bi a 9018 của Hoàn Thuý để lắp đặt. Hai mẫu bàn này bao gồm một bàn bi a Việt Nam và một bàn bi a liên doanh Đài Loan.

Bàn bi a 9018 là mẫu bàn được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo. Về phần thành băng thẳng, nhà sản xuất đã ốp một lớp inox tạo nên sự sang trọng ,chắc chắn. Thêm vào đó, thành bàn được làm từ ghỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí chính xác.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, Hoàn Thúy liên tục đẩy mạnh công tác lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, bảo dưỡng bàn bi a… tới tất cả các CLB, doanh nghiệp hay cá nhân yêu thích bộ môn thể thao này. Với những ưu điểm vượt trội, hình thức bắt mắt nhưng và giá cả phải chăng phù hợp với người dân Việt Nam, các mẫu bàn bi a của Hoàn Thuý đã được khách hàng cả hai miền Nam, Bắc tin dùng .

Hãy để Billiards Hoàn Thúy trở thành người đồng hành của bạn trong những cuộc chơi.

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312