Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thuý tiếp tục là nhà cung ứng số 1 về bàn bi a tại Phổ Yên – Thái Nguyên

Sau khi bàn giao 2 bàn bi a cho Bin Quán tại Xã Hồng Tiến, bi a Hoàn Thuý tiếp tục lắp đặt thêm 3 bàn bi a 9018 tại phố Long Thành – Thành Công – Phổ Yên – Thái Nguyên.

3 mẫu bàn bi a được CLB tại Long Thành lựa chọn lần này đều là 3 bàn bi a 9018 được sản xuất tại Việt Nam. Việc lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao được diễn ra vào ngày 24/3 vừa qua.

Bàn bi a 9018 là mẫu bàn được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo. Về phần thành băng thẳng, nhà sản xuất đã ốp một lớp inox tạo nên sự sang trọng ,chắc chắn. Thêm vào đó, thành bàn được làm từ ghỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí chính xác.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, Hoàn Thúy liên tục đẩy mạnh công tác lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, bảo dưỡng bàn bi a… tới tất cả các CLB, doanh nghiệp hay cá nhân yêu thích bộ môn thể thao này. Với những ưu điểm vượt trội, hình thức bắt mắt nhưng và giá cả phải chăng phù hợp với người dân Việt Nam, các mẫu bàn bi a của Hoàn Thuý đã được khách hàng cả hai miền Nam, Bắc tin dùng .

Hãy để Billiards Hoàn Thúy trở thành người đồng hành của bạn trong những cuộc chơi.

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312