Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bida cũ thanh lý Hà Nội chất lượng tại Billiards Hoàn Thuý

Bàn bida cũ thanh lý Hà Nội là từ khoá được rất nhiều người đang có ý định kinh doanh hoặc mua về chơi giải trí tại gia đình quan tâm. 

Trong bài viết sau, Billiards Hoàn Thuý sẽ cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan về dịch vụ cung cấp và lắp đặt bàn bi a của chúng tôi.

Bàn bida cũ thanh lý Hà Nội – Kinh nghiệm chọn mua bàn bida 

Bàn bida không phải loại dụng cụ thể thao nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng di chuyển, đổi trả. Đó là lý do vì sao bạn cần phải cực kỳ lưu ý đến khâu chọn bàn bida, khi mua bàn bida giá rẻ. 

Bàn bida cũ thanh lý Hà Nội là từ khoá được rất nhiều người đang có ý định kinh doanh hoặc mua về chơi giải trí tại gia đình quan tâm

Ngoài việc chọn mua bàn bida ở những địa chỉ uy tín, bạn cũng cần trang bị cho mình những kinh nghiệm, tránh tiền mất tật mang, bỏ tiền ra mua thứ không ưng ý. Khi mua bàn bida cần phải lưu ý những điểm sau:

Độ phẳng mặt bàn

Điều kiêng kỵ nhất của bàn bi a đó là tuyệt đối không bao giờ được dụng bàn bị cong vênh, lý do là bởi nó làm ảnh hưởng đến đường đi của bóng, khiến bạn không thể có được trải nghiệm tốt nhất.  

Theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá có bề dày tối thiểu là 2,54 cm. Tiêu chuẩn bề dày đó sẽ đảm bảo cho bạn qua thời gian bàn cũng không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. 

Mặt bàn bida thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp người dùng dễ di chuyển cũng như điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn hơn.

Tiêu chuẩn về độ phẳng của mặt bàn là hết sức gắt gao khi chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn tuyệt đối không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. 

Vải phủ mặt bàn và băng

Vải phủ mặt bàn để đem lại đường lăn bi “mượt” nhất phải là loại được làm từ len và được căng đúng mức. 

Mặt trong của bàn bida (băng) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Điều kiêng kỵ nhất của bàn bi a đó là tuyệt đối không bao giờ được dụng bàn bị cong vênh

Bàn bida cũ thanh lý Hà Nội chất lượng tại Billiards Hoàn Thuý

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn nên chọn địa chỉ thanh lí bàn bi da cũ tại Hà Nội thì Billiards Hoàn Thuý sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những loại bàn bi da thanh lý giá rẻ và những loại bàn mới chất lượng cao được sản xuất tại xưởng và nhập khẩu trực tiếp tại những cơ sở nước ngoài.

Billiards Hoàn Thuý là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối những sản phẩm bàn bi da, bàn bi lắc.. uy tín, chất lượng cao. Đối với những khách hàng toàn quốc, chúng tôi đã có dịch vụ giao bàn đến tận nơi cho quý vị nên không cần phải lo lắng quá nhiều về việc khoảng cách.

Bên cạnh đó những bàn bi a tại Billiards Hoàn Thuý đều được sản xuất tại xưởng sản xuất riêng biệt có trụ sở tại Hưng Yên. Cho nên quý khách không phải lo lắng về mặt chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, lắp đặt những loại bàn bi da, Billiards Hoàn Thuý ngày càng phát triển và nâng cao độ uy tín của mình.

Đó chính là lý do tại sao Billiards Hoàn Thuý được các quý khách hàng khắp các tỉnh thành lựa chọn, tin mua. Những sản phẩm ở đây không chỉ đa dạng về chất lượng mà còn có các dịch vụ khiến khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài những sản phẩm về bàn bi da, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm bàn bi lắc đa dạng khác nhau. Đi kèm với đó là những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Quý khách đến với Billiards Hoàn Thuý sẽ được kiểm tra và sử dụng sản phẩm đến khi ưng thì sẽ thanh toán. Với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được nhận những ưu đãi khác nhau.

Billiards Hoàn Thuý là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối những sản phẩm bàn bi da, bàn bi lắc.. uy tín, chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bàn bi a, bàn bi lắc xin vui lòng liên hệ:
BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312