Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thuý – cơ sở sản xuất bàn bida uy tín

Billiards Hoàn Thuý – cơ sở sản xuất bàn bida có kinh nghiệm thâm niên

Đã từ lâu, bida là môn thể thao được nhiều người biết đến bởi lợi ích vừa rèn luyện thể lực đồng thời thể hiện được trí lực của người chơi. Bida xuất hiện rộng rãi từ thế kỉ 14 ở một số nước châu Âu. Môn thể thao này chính thức du nhập vào nước ta thời kì Pháp thuộc và thịnh hàng tới ngày nay. Cho đến bây giờ, bida dường như đã xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Trong nhiều năm trở lại đây, Billiards Hoàn Thuý là cái tên được nhiều người biết đến là cơ sở sản xuất bàn bida uy tín, chất lượng và có thâm niên lâu năm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Billiards Hoàn Thuý là một trong những cơ sở sản xuất bàn bida nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Giúp người dùng được tiếp cận với những loại bàn bida tốt nhất, nhân viên kĩ thuật Hoàn Thuý luôn học hỏi và tiếp thu thêm kinh nghiệm để tạo ra những loại bàn bia có chất lượng đỉnh cao.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa, thương hiệu bàn bi a Hoàn Thuý đã có mặt tại nhiều nơi trên cả nước, từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, do Hoàn Thuý trực tiếp sản xuất và phần phối bàn bida nên người mua không phải qua bất cứ khâu trung gian nào nên quý khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất khi mua sản phẩm.

2. Billiards Hoàn Thuý – cơ sở sản xuất bàn bida đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Để tạo ra bàn bida có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các kĩ thuật viên của Hoàn Thuý đã dày công tìm hiểu, học hỏi và tích luỹ kinh nhiệm lâu năm. Một chiếc bàn bida đạt tiêu chuẩn của Hoàn Thuý phải có những thông số kĩ thuật sau:

  • Mặt bàn được là từ 3 phiến đá tự nhiên. Những phiến đá tự nhiên có bề dày ít nhất là 2.54 cm.
  • Điểm nối giữa 3 phiến đá bắt buộc phải phẳng, sai số cho phép không vượt quá 0.04mm. Để đảm bảo mặt bàn phẳng, sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0.4mm và chiều ngang là 0.2mm.
  • Khi chịu tác động của vật nặng trên 90kg, mặt bàn không bị lõm quá 0.7mm.
  • Băng (mặt trong của bàn bida) được làm từ một loại cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.
  • Vải phủ lên mặt bàn phải làm từ loại vải len có chất lượng tốt. Lớp vải này được căng ở mức độ nhất định để không làm ảnh hưởng đến đường đi của bóng. Vải bọc căng cũng phải được làm từ vải có chất lượng cao với 75% là len và 25% là nylon, kéo căng ở mức độ cần thiết và nổi khi thả dưới nước.
  • Bên cạnh đó, bàn bida phải cao từ 75 đến 80cm, băng cao từ 3,6 đến 3,7cm, kích thước lọt lòng của bàn 142 x 284cm và kích thược phủ bì là 168 x 310cm.

Hiện nay, hai loại bàn bida phổ biến trên thế giới là bàn có túi lưới và bàn không có túi lưới. Với hai loại kiểu bàn khác nhau, luật chơi và cách tính điểm cũng có sự khác nhau căn bản.

 Những chiếc bàn bida do Hoàn Thuý sản xuất luôn luôn có tên gọi là bàn bida HT để tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Ngoài việc sản xuất và phân phối bàn bida mới, Billiards Hoàn Thuý còn cung cấp các loại bàn bida, bi lắc đã qua sử dụng và thanh lý bàn bida. Bên cạnh đó, Hoàn Thuý còn cung ứng bàn bida và các phụ kiện kèm theo với số lượng lớn cho những khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt, thiết kế phòng kaoraoke hay câu lạc bộ.

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312