Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp 1 bàn Carom và 1 bàn bi lắc tại Vĩnh Phúc

Ngày 6/9, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 1 bàn Carom và 1 bàn bi lắc tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Đại Lải – Vĩnh Phúc

Bàn bi a Carom được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo. Phần thành băng và ốp thành có viền kim loại đã tạo nên dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ.
Đặc biệt bề mặt bàn bi a Carom sáng bóng của bộ góc và ốp Hợp kim kết hợp hài hòa với viền kim loại của thành băng và ốp thành cùng với mầu sắc của bàn đã tạo nên một chỉnh thể tinh tế, sang trọng và hiện đại
Bàn bi a Carom được thiết kế với quy trình nghiêm ngặt và sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật về bàn bi-a của hiệp hội Pool. Hiện nay bàn bi a Carom đang được dùng trong thi đấu ở các giải đấu quốc nội và trên thế giới.

Không chỉ là bộ môn được các bạn trẻ yêu thích, bi lắc còn được những người lớn tuổi ưa chuộng. Nhất là ở các cơ quan, công ty làm việc áp lực, căng thẳng thường chọn mua bàn bi lắc để cho các nhân viên vui chơi, thư giãn. Vì vậy, kích thước của bàn bi lắc rất đa dạng để phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Billiards Hoàn Thúy lắp 1 bàn carom và 1 bàn bi lắc tại Vĩnh Phúc
Ngày 2/9, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 1 bàn Carom và 1 bàn bi lắc tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Đại Lải – Vĩnh Phúc

Thông thường với các đối tượng là trẻ em bàn bi lắc sẽ có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các em nhỏ, bàn bi lắc sẽ có thiết kế thấp phù hợp với trẻ em. Diện tích bàn bi lắc không quá rộng mà ở kích thước nhất định với 4 tay cầm và 10 quân nộm trên bàn thích hợp cho hoạt động và vui chơi của các em nhỏ, hay những bàn kê trên bàn hay sàn nhà cũng sẽ có kích thước phù hợp nhất cho các em.

Với những bàn bi lắc dành cho người lớn tuổi thì bàn thiết kế với nhiều kích thước hơn. Thông thường với các gia đình nhỏ hay khu vui chơi giải trí thường chọn loại bàn có kích thước trung bình

Không chỉ các nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều ưa chuộng bàn bi a carom và bàn bi lắc tại Hoàn Thúy. Điều gì khiến các cơ sở tin tưởng Hoàn Thúy? Đó là tại đây, tất cả các bàn đều rất rẻ bởi không qua bất kỳ khâu trung gian nào, Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, trực tiếp lắp đặt đến tận nơi. Chính vì giá cả hợp lý và chất lượng bền đẹp nên hầu hết các câu lạc bộ trong cả nước đều tin chọn.

Luôn tự hào là cơ sở lắp đặt bàn bi a uy tín, cơ sở phân phối bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng hàng đầu Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

TAGS:

Xem thêm

0982 131312