Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Can Lộc – Hà Tĩnh

Ngày 2/9, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại club Bắc Ái – Cạnh Ủy ban Nhân dân xã Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

Bàn bi a 9018 Việt Nam thiết kế theo kiểu dáng khá độc đáo với phần thành bằng phẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, chắc chắn đó là những ưu điểm để khách hàng tin tưởng.

Bề mặt sáng, bóng của bộ góc, ốp, bo viền inox chạy xung quanh thành bàn giúp bàn trở nên sang trọng, nổi bật hơn.

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Can Lộc – Hà Tĩnh
Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Can Lộc – Hà Tĩnh

Không chỉ các nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều ưa chuộng bàn bi a 9018 Việt Nam  tại Hoàn Thúy. Điều gì khiến các cơ sở tin tưởng Hoàn Thúy? Đó là tại đây, tất cả các bàn đều rất rẻ bởi không qua bất kỳ khâu trung gian nào, Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, trực tiếp lắp đặt đến tận nơi. Chính vì giá cả hợp lý và chất lượng bền đẹp nên hầu hết các câu lạc bộ trong cả nước đều tin chọn.

Với mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, chất lượng và giá cả rẻ, không chỉ mẫu bàn 9018 mà nhiều mẫu bàn tại Hoàn Thúy đang được hàng ngàn khách hàng tin chọn.

Không chỉ bàn bi a 9018 Việt Nam được rất nhiều câu lạc bộ, tổ chức ưa thích bởi giá thành hợp và chất lượng bền đẹp cùng thời gian mà tất cả các loại bàn tại Hoàn Thúy đều cho ra mẫu mã đẹp, chất lượng cao.

Luôn tự hào là cơ sở lắp đặt bàn bi a uy tín, cơ sở phân phối bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng hàng đầu Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

TAGS:

Xem thêm

0982 131312