Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Lạng Giang – Bắc Giang

Ngày 22/8, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Bi a Ngô Thắng – Thôn Thanh Lương – Xã Quang Thịnh – Huyện Lạng Giang – Tỉnh Bắc Giang

Bàn 9018 là loại bàn được nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam chọn lựa bởi tính ưu việt, chất lượng của sản phẩm và giá thành hợp lý.

Kết cấu của bàn bi a 9018 Việt Nam với phần thành được ốp bằng inox, phần viền inox xung quanh tạo nên sự chắc chắn và sang trọng cho tổng thể sản phẩm. Chất liệu thân bàn hoàn toàn từ gỗ công nghiệp và bọc inox chống xước tạo nên mặt bàn phẳng, bóng, bền đẹp. Bàn 9018 Việt Nam mang nổi bật bởi sự sang trọng làm tôn lên phong cách của người chơi. Chính nhờ đặc điểm này mà bàn 9018 luôn được các các câu lạc bộ, tổ chức, cá nhân đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Lạng Giang – Bắc Giang
Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Lạng Giang – Bắc Giang

Bàn bi a 9018 là loại bàn được nhiều câu lạc bộ, cá nhân, tổ chức chọn lựa, không chỉ bởi mẫu mã đẹp, độ bền cao mà giá thành hợp lý. Đây là mẫu bàn tại Billiards Hoàn Thúy bán chạy nhất, được nhiều khách hàng ưa thích và đánh giá tốt.
Hoàn Thúy luôn tự hào là một trong những cơ sở uy tín nhất cung cấp và lắp đặt bàn bi a, bàn bi lắc, các loại phụ kiện bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ chọn được mẫu bàn ưng ý nhất. Hãy đến với Hoàn Thúy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về thái độ tư vấn và lắp đặt.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312