Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 1 bàn bi a 9019 và 1 bàn seri 4 aileex  tại Hải Dương

Ngày 16/5 Hoàn Thúy lắp đặt 1 bàn bi a 9019 liên doanh taiwan và 1 bàn seri 4 aileex đã qua sử dụng tại bi a Mạnh Hoa, Cầu Xe, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Hoàn Thúy lắp đặt 1 bàn bi a 9019 liên doanh taiwan và 1 bàn seri 4 aileex đã qua sử dụng.

Bàn bi a 9019 là một trong những loại bàn được ưu chuộng hiện nay. Bàn  được sản xuất theo kiểu dáng khá độc đáo, thành băng vuốt thẳng, góc cắt chéo  mang phong cách mới lạ. Các câu lạc bộ, cá nhân chọn bàn 9019 liên doanh Taiwan bởi sự sang trọng của kiểu dáng, bề mặt sáng bóng của bộ góc ốp nhập TAIWAN nổi bật.

Được sản xuất theo dây truyền Đài Loan với các ưu điểm không thua kém các thương hiệu nước ngoài, bàn 9019 được khách hàng từ Bắc vào Nam tin dùng.

Để tiết kiệm chi phí, các cơ sở chọn bàn đã qua sử dụng. Bàn seri 4 aileex tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng và mẫu mã vẫn bền đẹp cùng thời gian.

Hoàn Thúy tự hào là một trong những cơ sở lắp đặt và phân phối bàn bi a, bàn bi lắc hàng đầu tại Việt Nam. Các cơ sở tư nhân và tổ chức, các câu lạc bộ luôn tin tưởng bàn bi a tại Hoàn Thúy.

Hoàn Thúy luôn cam kết về chất lượng, giả cả hợp lý và phục vụ nhiệt tình nhất. Hãy đến với Hoàn Thúy quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312