Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a aileex 9017 đã qua sử dụng

Ngày 14-5, Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a aileex 9017 đã qua sử dụng tại thôn Thanh Trì, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a aileex 9017

Các câu lạc bộ, tổ chức, cá nhân quanh khu vực Hà Nội luôn tin tưởng chọn bàn bi a tại Hoàn Thúy. Không chỉ Hà Nội và các tỉnh lân cận, trên khắp 64 tỉnh thành đều tin chọn Hoàn Thúy. Bởi, Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, trực tiếp lắp đặt, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành rẻ, chất lượng bền đẹp.

Bàn 9017 aileex là một trong những loại bàn được ưa chuộng tại Hoàn Thúy. Bàn bi a 9017 aileex đã qua sử dụng nhưng vẫn bền đẹp cùng thời gian nên các câu lạc bộ, cá nhân khi tiết kiệm chi phí thường lựa chọn bàn đã qua sử dụng.

Bàn bi a 9017 được sản xuất khá độc đáo với phần thành bàn được thiết kế bo vồng giúp bàn trở nên mềm mại mà không kém phần bệ vệ. Bề mặt bàn sáng bóng của bộ góc ốp giúp bàn trở nên sang trọng hơn.

Sản xuất hoàn toàn từ gỗ công nghiệp, chống cháy, chống xước nên bàn bi a 9017 còn có ưu điểm vượt trội.

Hoàn Thúy là cơ sở lắp đặt phân phối bàn bi a, bàn bi lắc uy tín tại Việt Nam, hãy đến Hoàn Thúy để chọn lựa mẫu bàn và màu sắc bàn phù hợp với không gian. Đến với Hoàn Thúy, bạn sẽ thấy hài lòng về thái độ tư vấn và lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312