Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Bắc Ninh

Ngày 23/5 Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại bi a Lâm Tới thôn Giang Liệu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Bắc Ninh
Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại bi a Lâm Tới.

Bàn bi a của Hoàn Thúy có thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo với phần thành bằng phẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, chắc chắn đó là những ưu điểm để khách hàng tin tưởng.

Bề mặt sáng, bóng của bộ góc, ốp, bo viền inox chạy xung quanh thành bàn giúp bàn trở nên sang trọng, nổi bật hơn.

Không chỉ  bi a 9018, Hoàn Thúy còn cung cấp nhiều mẫu bi a với giá thành phải chăng phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh bàn bi a, bàn bi lắc, Hoàn Thúy còn cung cấp đa dạng nhiều phụ kiện bi a để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Không qua bất kỳ khâu trung gian nào, Hoàng Thúy trực tiếp sản xuất, trực tiếp phân phối đến tận tay khách hàng vì vậy giá thành rẻ nhất, chất lượng xứng tầm quốc tế.

Trong nhiều năm qua, Hoàn Thúy luôn tự hào là cơ sở phân phối lắp đặt bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ không tìm được bất kể một cơ sở uy tín hơn Hoàn Thúy. Hãy đến Hoàn Thúy để lựa chọn mẫu bàn, màu sắc bàn phù hợp với không gian bạn cần đặt bàn. Đến với Hoàn Thúy để được tư vấn và phục vụ tận tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312