Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a aileex 9017 đã qua sử dụng tại Bắc Ninh

Ngày 22-5, Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a aileex 9017 đã qua sử dụng tại clup Trang Anh , khu Lãm Làng, Vân Dương, TP Bắc Ninh.

3 bàn bi a aileex 9017 đã qua sử dụng tại clup Trang Anh.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều câu lạc bộ, tổ chức, các nhân chọn bàn bi a đã qua sử dụng. Tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng bàn tại Hoàn Thúy vẫn bền đẹp cùng thời gian.

Trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước đều tin chọn Hoàn Thúy, bởi, Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, trực tiếp lắp đặt, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành rẻ, chất lượng bền đẹp, mẫu mã sang trọng.

Bàn bi a 9017 aileex là một trong những loại bàn được ưa chuộng tại Hoàn Thúy. Bàn bi a 9017 được sản xuất khá độc đáo với phần thành bàn được thiết kế bo vồng giúp bàn trở nên mềm mại mà không kém phần bệ vệ. Bề mặt bàn sáng bóng của bộ góc ốp giúp bàn trở nên sang trọng hơn.

Thành lập và phát triển trong nhiều năm qua, Billiards Hoàn Thúy là cơ sở uy tín nhất về lắp đặt bàn bi a, bàn bi lắc trên toàn quốc. Tất cả loại bàn tại Hoàn Thúy không chỉ mẫu mã sang trọng, luôn cập nhật mẫu theo xu hướng thời đại mà độ bền của bàn còn rất cao. Đây là điều kiến cho khách hàng không thể chọn được một cơ sở uy tín nào khác ngoài Hoàn Thúy.

Hoàn Thúy là cơ sở lắp đặt phân phối uy tín tại Việt Nam, hãy đến Hoàn Thúy để chọn lựa mẫu bàn và màu sắc bàn phù hợp với không gian. Đến với Hoàn Thúy, bạn sẽ thấy hài lòng về thái độ tư vấn và lắp đặt.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312