Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy liên tiếp nhận được sự ủng hộ của người dân Hà Nội

Ngày 11/7, Billiards Hoàn Thúy lắp đặt bàn bi a 9019 nhập khẩu Đài Loan tại khu đô thị Mỹ Đình 1.

Các sản phẩm bàn bi a của Hoàn Thúy không chỉ có mẫu mã, thiết kế sang trọng đẹp mắt mà còn có chất lượng rất tốt. Dù là bàn bi a mới hay bàn bi a cũ đã qua sử dụng cũng cho bộ bền và chất lượng hoàn hảo. Cùng với những chính sách dịch vụ luôn hài lòng khách hàng, đặc biệt là giá thành sản phẩm rất phải chăng nên Hoàn Thúy luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người trên khắp các tỉnh thành trong nước.

Sản phẩm bàn bi a và các vật tư, phụ kiện bi a của Hoàn Thúy không chỉ được các chủ câu lạc bộ, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke yêu thích lựa chọn mà còn được các gia đình, cá nhân đặc biệt chú ý.

Ngày 11/7 vừa qua Hoàn Thúy đã lắp đặt thành công một chiếc bàn bi a 9019 nhập khẩu Đài Loan cho số nhà 8 B11, khu Đô thị Mỹ Đình I – Hà Nội.

Là loại bàn dùng trong thi đấu bàn bi Aileex được thiết kế nghiêm ngặt theo yêu cầu kỹ thuật của hiệp hội Pool thế giới. Đặc biệt, loại bàn bi a Aileex 9019 ra đời là một phiên bản đặc biệt với kiểu dáng độc đáo với các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất.

Sự kết hợp từ bộ mặt sáng bóng của bộ góc và ốp hợp kim kết hợp hài hòa với viền kim loại, ốp thành cùng với màu sắc của bàn đã tạo nên chỉnh thể một chiếc bàn bi a Aileex tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Với những thông số kể trên bàn bi a Aileex 9019 là dòng sản phẩm mới và thịnh hành nhất hiện nay được người dùng đặc biệt yêu thích và chọn mua để thi đấu và tập luyện.

Billiards Hoàn Thúy là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn Billiards chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của tất cả khách hàng hai miền Nam, Bắc, Hoàn Thúy luôn tự hào khi là địa chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn bi a chất lượng nhất để trải nghiệm bộ môn bi a một cách hoàn hảo. Tại Hoàn Thúy có rất nhiều sản phẩm đã được cung cấp và phân phối ra ngoài thị trường, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh doanh và chi phí của mình. Bên cạnh sản xuất và lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, chuyên nghiệp, Hoàn Thúy còn là đơn vị mua thanh lý bàn bi a giá tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về Billiards Hoàn Thúy Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312