Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt bàn bi a tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng, ngày 10/7 lắp đặt 4 bàn 9018 liên doanh Đài Loan tại Hùng Sơn Clup tổ 1, Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Bàn bi a mà chủ Clup lựa chọn để lắp đặt là bàn bi a liên doanh 9018. Đây là loại bàn bi a do chính Hoàn Thúy sản xuất dựa trên tiêu chuẩn, kiểu dáng và thông số kỹ thuật của một bàn bi a thi đấu quốc tế. Bàn bi a 9018 với thiết kế hiện đại, sang trọng vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ không chỉ làm đẹp cho không gian Clup mà còn mang lại cho người chơi giây phút thư giãn vui vẻ.

Với mẫu mã đẹp, chắc chắn, kiểu dáng sang trọng và chất lượng sản phẩm đảm bảo không thua kém các thương hiệu trên thế giới, cùng với mức giá phải chăng, bàn bi a 9018 đã được nhiều câu lạc bộ và các gia đình cá nhân ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, ở Billiards Hoàn Thúy có đa dạng các sản phẩm bàn bi a từ bàn bi a mới do chính Hoàn Thúy sản xuất đến bàn bi a đã qua sử dụng nhưng độ mới vẫn đảm bảo chất lượng đến 90%.

Sự kiện lắp đặt bàn bi a lần này tại Thái Nguyên một lần nữa đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự uy tín của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Hoàn Thúy luôn tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất bàn bi a và đã mang đến cho người tiêu dùng Viêt Nam những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hiện Hoàn Thúy đã và đang thực hiện thi công lắp đặt bàn bi a cho rất nhiều đơn vị trên các tỉnh trong cả nước. Bạn có thể xem các đơn vị đã lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy tại đây.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312