Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy nhận lắp đặt bàn bi a tại Bắc Giang

Tại Bắc Giang khách hàng có nhu cầu mua bàn bi a và lắp đặt bàn bi a tại nhà, tại các câu lạc bộ, nhà hàng, quán karaoke, Billiards Hoàn Thúy đều có thể phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Hoàn Thúy đã và đang cung cấp cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành đa dạng các dịch vụ như: bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, mua thanh lý bàn bi a, sửa chữa bàn bi a… Bên cạnh đó, Billiards Hoàn Thúy còn cung cấp bàn bi lắc, bàn bóng bàn và là nhà cung cấp vật tư, phụ kiện ban bi a số 1 tại Việt Nam.

Với thâm niên hơn 20 năm sản xuất và cung cấp bàn bi a đến tận tay người dùng, Hoàn Thúy luôn tự hào và vinh dự đã mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đặc biệt, do cung cấp bàn bi a đến tận tay khách hàng nên giá thành sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy luôn hợp lý và cạnh tranh so với giá trên thị trường.

Chính nhờ những yếu tố đó mà Billiards Hoàn Thúy là cái tên được nhiều người biết đến là địa chỉ quen thuộc để khách hàng khắp nơi lựa chọn mua bàn bi a cũng như sử dụng các dịch vụ mà Hoàn Thúy hiện có.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312