Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thuý sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp

1. Billiards Hoàn Thúy – sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) uy tín chuyên nghiệp

Trong một thời gian dài sử dụng bàn bi a và không được bảo trì nên mặt bàn, mặt nỉ, thành băng phải chịu sự xô đây của người chơi, làm cho chân bàn bị mất thăng bằng, lệnh mặt đá, méo thành băng, tạo ra độ nghiêng, độ dốc khiến cho bi đi không chuẩn. Lúc này bạn cần phải sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) sao cho bàn đạt các tiêu chuẩn như ban đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất bàn bi a, Billiards Hoàn Thúy đã trở thành cơ sở sản xuất và cung cấp bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Xuất phát từ một nhà sản xuất bàn bi a nên việc sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) đối với Hoàn Thúy không có gì là khó khăn, thậm chí sản phẩm bàn bi a còn trở nên hoàn hảo như lúc ban đầu.

Nhờ có đội ngũ chuyên gia, nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bàn bi a, Hoàn Thúy rất tự hào khi mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Cũng nhờ những lợi thế đó, Hoàn Thúy có thể sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) của bạn một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng bàn bi a đạt chuẩn nhất – chuẩn chất lượng quốc tế.

Qua nhiều năm tìm tòi nghiên cứu các loại bàn bi a cho đến nay Hoàn Thúy có thể sửa chữa bất kỳ loại bàn bi a nào dù là bàn Aileex, bàn bi a Tonardo, Avs, Carom hay các hãng khác ngoài thị trường. Chỉ cần bạn có nhu cầu về bàn bi a thì dù là bạn mua bàn bi a, bán bàn bi a, thanh lý bàn bi a, lắp đặt bàn bi a hay sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida)… Hoàn Thúy đều có thể đáp ứng được và đảm bảo phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

2. Những lợi ích có được khi sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) tại Hoàn Thúy

Lựa chọn Hoàn Thúy để sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) những lợi ích mà bạn có được là rất nhiều. Có thể kể đến như:

Sở hữu bàn bi a (sửa chữa bàn bida) hoàn hảo, chất lượng

Bất kỳ chiếc bàn bi a nào bị hỏng, cần được sửa chữa khi đến tay các chuyên gia của Hòan Thúy cũng sẽ trở nên lành lặn. Billiards Hoàn Thúy luôn sản xuất bàn bi a theo chuẩn chất lượng của bàn bi a thi đấu quốc tế nên Hoàn Thúy sẽ giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của chiếc bàn bi a mà bạn cần sửa.

Sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) với giá thành phù hợp nhất

Sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) tại Hoàn Thúy là lựa chọn đúng đắn của bạn, bởi bạn không chỉ có được chiếc bàn bi a hoạt động tốt mà còn có thể tiết kiệm được chi phí cho mình. Billiards Hoàn Thúy là cơ sở sản xuất bàn bi a nên sẽ có đầy đủ nguyên vật liệu để sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) mà hơn hết nguyên vật liệu được nhập khẩu với số lượng lớn nên chi phí để bạn chi trả cho việc sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) là không quá cao so với các cơ sở sữa chữa khác.

Nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ dịch vụ sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida)

Với Hoàn Thúy không chỉ chất lượng sản phẩm là quan trọng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng quan trọng không kém. Billiards Hoàn Thúy đã xây dựng dịch vụ sửa chữa bàn bi a (sửa chữa bàn bida) uy tín, chuyên nghiệp. Khi đến với Hoàn Thúy khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn về tình trạng hỏng hóc của bàn bi a và được định hướng cách sửa chữa tốt nhất đến khi khách hàng đồng ý thì Hoàn Thúy sẽ bắt tay vào sửa. Chỉ cần bạn gọi cho Hoàn Thúy, cả kỹ thuật viên của Hoàn Thúy sẽ tới tại đại chỉ mà các bạn yêu cầu, tư vấn, cân chỉnh thay sửa các lỗi hư hỏng trong thời gian nhanh nhất.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312