Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Có nên mua thanh lý bàn bi a cũ đã qua sử dụng không?

Bạn đang đắn đo suy nghĩ không biết có nên mua thanh lý bàn bi a cũ đã qua sử dụng không? Tham khảo bài viết dưới đây để có quyết định cho mình nhé.

1. Mua thanh lý bàn bi a cũ là gì?

Mua thanh lý bàn bi a cũ được hiểu là những bàn đánh đã qua sử dụng và vì một lý do nào đó người chủ cần phải bán lại. Do đó, có nhiều người thường thắc mắc có nên mua bàn bida cũ hay không? Bởi lo ngại chất lượng bàn đánh là không ổn định.

Mặc dù là bàn bi a đã qua sử dụng nhưng nó có chất lượng rất tốt, đặc biệt là các mẫu bàn được nhập khẩu. Chất lượng phần thô như mặt đá, chân, khung, thành biên của bàn bi a có chất lượng gần tương đương với bàn bi a mới. Vẫn đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn thi đấu do chúng được sản xuất bởi các hãng bàn bi a nổi tiếng trên thế giới.

Trên thực tế, không phải tất cả các bàn bida cũ thanh lý là có chất lượng không tốt, độ mới và chất lượng của bàn có thể giao động từ 92 – 96% tùy bàn. Song, người mua cần lựa chọn và phân loại kỹ càng để tránh dính phải “bẫy gài” đến từ người bán.

2. Lợi ích của mua thanh lý bàn bi a cũ

  • Bàn bida thanh lý thường có mức giá rất rẻ so với giá tiền mua một chiếc bàn mới. Điều này là phù hợp với mức tài chính của nhiều người.

  • Bàn bida cũ thường được sử dụng trong thời gian ngắn, do đó, nếu lựa chọn kỹ, bạn có thể mua về được bàn chơi có chất lượng ổn định như mới.

  • Một chiếc bàn cũ có chất lượng cao đôi khi cho bạn cảm giác chơi tốt hơn một chiếc bàn mua mới với mức giá là cao hơn.

3. Kinh nghiệm chọn mua thanh lý bàn bi a cũ

Để chọn mua thanh lý bàn bi a cũ có chất lượng và giá tốt đòi hỏi bạn phải có những kinh nghiệm hoặc hiểu biết nhất định về bida. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua bàn bi a cũ thanh lý mà bạn nên tham khảo:

  • Kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chuẩn

  • Kiểm tra vải phủ và thành băng

  • Kiểm tra phần khung đỡ, chân bàn

  • Xác định tổng thể tình trạng của bàn đánh

  • Chọn địa chỉ bán hàng uy tín

4. Nên mua thanh lý bàn bi a cũ ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn bida chất lượng với giá phải chăng Billiards Hoàn Thúy tại thôn Mụ, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên chính là địa chỉ để bạn mua thanh lý bàn bi a cũ uy tín. Hoàn Thuý chuyên mua bán bàn bida thanh lý, tất cả các loại bàn bida với giá hợp lý nhất và mua bán bàn bida chuyên nghiệp nhất. Với thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối bàn bi a – một trong những cơ sở nổi tiếng nhất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Hoàn Thuý là cơ sở sản xuất và phân phối bàn bi a uy tín, chuyên nghiệp có tiếng trên thị trường bi a hiện nay. Nhắc đến Billiards Hoàn Thúy không thể không nhắc đến các dịch vụ chuyên nghiệp như: bán bàn bi a mới, cũ, giá tốt, mua thanh lý bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, cung cấp phụ kiện bi a số lượng lớn hàng đầu Việt Nam.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312