Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Để học tốt bida trung cấp bạn cần lưu ý những gì?

Với vài điều san sẻ để anh em tập thấp hơn, đây cũng là buộc phải tối thiểu của một người muốn tiến bộ nhanh trong bộ môn bida.

1/ Đừng xem thường căn bản

mọi thứ thuộc về căn bản luôn quan yếu, khi bạn đánh hỏng một quả bi thì hết 70% xuất xứ là sai cơ bản, một sự xao lãng nào chậm triển khai của thân thể như chơi quy tụ, đặt cơ xuống bàn quá vội, quên xoa lơ, chưa nhìn kỹ trục đường bi đã vội đánh, không nhấp cơ,……….những khuyết điểm này mang thể làm bạn đứng cơ chẳng thể tiến bộ chỉ mất khoảng rất dài.

Để học tốt bida trung cấp bạn cần lưu ý những gì?

2/ Không xem thường bất cứ thế bi nào

Cho dù trước mặt bạn là bi mắt kiếng cũng hãy xem xét thật kỹ, tính toán kỹ càng rồi mới đánh, sự chủ quan luôn tỷ lệ nghịch có tốc độ lên cơ, bi càng dễ càng phải kỹ càng, với hồ hết tình huống đánh hỏng bi do quá vội vã, 1 thế bi nếu như bạn đặt cơ xuống đánh liền sẽ cho kết quả khác có lúc bạn nhìn kỹ thêm một, 2 giây nữa rồi mới đánh, đừng sợ người khác chê cười lúc chu đáo vì ví như bạn đánh trơ thổ địa bi dễ do ẩu tả sẽ càng đáng bị cười chê hơn nữa => hãy biết quý từng trái bi bạn đang xử lý dù Đó là bi gì.

3/ Ghi nhớ thật kỹ các sai sót

1 người có tốc độ lên cơ nhanh luôn nhớ rất kỹ những quả bi mình đánh hụt trong trận chiến cách đây không lâu nhất, mỗi lúc phạm sai lầm mà để thua cả ván đấu họ có thể không ngủ được tối hôm đó…..qua ngày hôm sau xếp phần lớn nhưng thế bi từng đánh hỏng ra tập lại thật nhiều lần. Cứ như vậy theo thời kì các sai sót của bạn sẽ giảm xuống còn tỷ lệ rẻ nhất.

4/ Đánh thật chặt chẽ

ở bida trung cấp hoặc cao cấp mẫu người ta cần luyện là sự chặt chẽ trong các đường bi, hãy tập tính toán vị trí lúc bi chạy về, đoán trước hình bi sẽ có sau 1 cú đánh và cố gắng đừng để kết quả méo mó quá rộng rãi. 

Mình nhớ với 1 cơ thủ nước ngoài đề cập người VN lúc đánh bị thiếu sự chặt chẽ trong xử lý bi, vì vậy chẳng hề cứ đúng thế bi gom thì chỉ cần đánh chạy về khu vực là đủ, hãy tập điều sao cho bi ra sắp vị trí mình mong muốn nhất, dần dần bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ.

Để học tốt bida trung cấp bạn cần lưu ý những gì?

5/ Chuẩn bị thật tốt những loại mới

 khi vừa học được trục đường bi nào chậm tiến độ thì rẻ nhất hãy tập thật nhuần nhuyễn rồi mới đem vào cuộc chiến, trong bida bất cứ thế bi nào chưa được tập đa dạng sẽ làm cho bạn đánh hỏng thuận lợi lúc thi thố có đối thủ.

6/ Câu hỏi tại sao chưa lên cơ

nếu sở hữu một khi nào Đó bạn thấy câu hỏi tại sao mình bị đứng tại chỗ mà không tiến bộ thêm nữa thì hãy………….coi lại 5 điều vừa nếu như trên nhé……

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312