Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Địa chỉ mua bàn bi a cũ chất lượng cho câu lạc bộ

Billiards Hoàn Thúy là địa chỉ để các chủ cơ sở kinh doanh bi a mua bàn bi a cũ chất lượng cho câu lạc bộ của mình. Các sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy sẽ mang lại những điều ấn tượng nhất cho các câu lạc bộ bi a.

Nhu cầu mua bàn bi a cũ chất lượng để phục vụ cho việc kinh doanh

Mở các câu lạc bộ bi a là hoạt động kinh doanh mà rất nhiều người hướng đến. Với quy mô nhỏ, các chủ câu lạc bộ, chủ Club bi a có thể đầu tư hệ thống bàn bi a và các phụ kiện hiện đại, chất lượng. Nhưng không có nhiều người đầu tư 100% là các sản phẩm bàn bi a mới. Lý do chắc hẳn mọi người đều có thể biết được. Chính vì thế mà rất nhiều chủ câu lạc bộ lựa chọn đầu tư, mua bàn bi a cũ nhưng chất lượng đảm bảo từ 85 – 90% để lắp đặt.

Bàn bi a cũ không phải là loại bàn cũ kỹ, có hình thức mẫu mã xấu hay hoạt động không tốt mà bàn bi a cũ ở đây là loại bàn đã qua sử dụng và độ mới và chất lượng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ và chức năng hoạt động. Nhiều người còn đánh giá những chiếc bàn bi a cũ rất cao, bởi nó mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Các câu lạc bộ bi a chủ yếu mua bàn bi a cũ chất lượng để kinh doanh

Thực chất những chiếc bàn bi a cũ này được gắn mác cũ vì đã qua sử dụng, có thể là sử dụng trong thời gian dài hoặc ngắn nhưng đã được kiểm định vẫn hoạt động tốt. Chính vì, mua bàn bi a cũ với những lợi ích như giá thành thấp hơn, mẫu mã và thông số kỹ thuật cũng như độ bền, sự hoạt động còn rất tốt nên các chủ kinh doanh tìm mua bàn bi a cũ nhiều hơn bàn bi a mới.

Anh Huỳnh – chủ cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm cho biết, các chủ kinh doanh tìm đến cơ sở anh để mua bàn bi a cũ rất nhiều. Cũng có người mua hoàn toàn là bàn bi cũ, bên cạnh đó cũng có chủ cơ sở mua 1-2 chiếc bàn mới còn lại là bàn cũ.

Hoàn Thúy – Địa chỉ mua bàn bi a cũ chất lượng cho câu lạc bộ

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn bi a, phụ kiện bi a, Hoàn Thúy hiện nay là cái tên đứng đầu trong danh sách đơn vị sản xuất và cung cấp bàn bi a chất lượng ra thị trường.

Với mong muốn phục vụ khách hàng đầy đủ và trọn vẹn về bàn bi a, Hoàn Thúy đã xây dựng rất nhiều chính sách, dịch vụ chất lượng. Các dịch vụ mà Hoàn Thúy đã và đang cung cấp cho người dùng bao gồm: bán bàn bi a mới, cũ, mua thanh lý bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, thay nỉ, bảo dưỡng bàn bi a, cung cấp vật tư phụ kiện bi a với các mức số lượng…

Dự án lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy 

Khách hàng yêu thích và tìm đến Hoàn Thúy ngày càng đông không chỉ bởi chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mà còn bởi tại đây, họ được mua bàn bi a cũ, mới mới giá thành vô cùng hợp lý với điều kiện và nhu cầu. Hơn nữa, khách hàng còn nhận được sự chăm sóc, tư vấn rất nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên. Chính vì vậy, cái tên Billiards Hoàn Thúy hiện nay đã chiếm được sự tín nhiệm, lòng tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312